เพิ่งสั่งพรมปูพื้นรถของ Ei Back Liners รุ่น U Series ชอบมากเลยย

ผู้เขียนข้อความ

hhiippooo

member
เขียนกระทู้: 11
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
20 ธันวาคม 2559 16:59 - อ่าน: 10,737 - ตอบ: 0

พอดีเพิ่งสั่งพรมปูพื้นรถของ Ei Back Liners รุ่น U Series  สำหรับรถ MAZDA 3  Skyactiv สีแดงไปค่ะ ส่วนตัวพอใจมากๆ วัสดุดี มีให้เลือกหลากหลายสี รับรองว่ารถคุณสีอะไร ยี่ห้อนี้มีครบค่ะ

 

สำหรับรุ่น U Series เป็นลายวัฟเฟิล (น่ารักดีนะ เห็นละก็นึกถึงขนมเลย) เป็นพรมที่ทำจาก PVC  ที่ทนทานกว่าพรมทั่วไป คือแค่ PVC ก็รู้แล้วว่าใช้ได้นานแน่นอน ตัวพรมรุ่นนี้ดักฝุ่นได้ดีมาก ยิ่งเวลาทำน้ำหกนะมันดักตามลายพรม กักไว้ไม่ไหลไปที่อื่นเลย ทำความสะอาดก็ง่ายด้วย คือถอดออกมาล้างก็ง่ายนะ ชอบที่สุดคือมันเข้ารูปตามรุ่นรถเราเลยอ่ะ

 

จริงๆ ราคาก็แพงอยู่นะ แต่ถ้าเทียบกับคุณสมบัติเค้าก็โอเค คุ้มดีอ่ะ ถ้ามีใครมาถามว่าทำไมต้องเลือกยี่ห้อนี้ อันดับแรกคงเป็นเพราะคุณภาพในตัวสินค้าและวัสดุของเค้า ซึ่งแตกต่างกับเจ้าอื่นๆ อย่างเห็นได้ชัด ที่บ้านมีรถอีกคัน ใช้พรมปูรถแบบพรมกระดุมใหญ่แต่อีกเป็นของอีกเจ้า (วัสดุของเค้าน่าจะทำจากโฟม เป็นหลุมรอยรองเท้า แถมงอไปเกยอยู่ตรงเบาะรถอีก) พอดีเป็นคนต้องใส่ส้นสูงไปทำงานหรือออกงานบ่อยๆ พอเอาทั้ง 2 ยี่ห้อมาเปรียบเทียบกัน พรมไม่มีกลิ่นเหม็นอับชื้น หรือกลิ่นเคมี ไม่มีรอบบุ๋มของพรม ถอดทำความสะอาดง่าย ใส่กลับเข้าไปเองก็เข้ารูปเหมือนเดิม ถ้าจะให้คะแนนเต็ม 10 คงให้สัก 9 นะ อาจจะติดเรื่องราคาที่ค่อนข้างสูงไปสักนิด แต่ถ้าเทียบให้ดีในเรื่องคุณภาพวัสดุ และการใช้งานที่แตกต่างจากยี่ห้ออื่นที่เคยใช้มา ส่วนตัวมองว่าคุ้มค่ากับการลงทุนนะ รถใครใครก็รัก แล้วทำไมจะลงทุนให้รถคันโปรดคู่ใจของเราไม่ได้ละ จะเปลี่ยนทั้งทีก็ใช้ดีๆ ทนๆ ไปนานๆ เลยดีกว่า แถมพรมปูพื้นรถมันยังช่วยซัพพอร์ทภาพลักษณ์ของรถที่ขับอีกด้วย ลองสอบถามเค้าก่อนก็ได้ พนักงานบริการใช้ได้อยู่นะ ดูเป็นมืออาชีพดี

 

>>  https://www.facebook.com/backlinersbyeiproducts/

 

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน