สมโพธิ์ ไทยแลนด์ “บริการคนไทย หัวใจญี่ปุ่น”

ผู้เขียนข้อความ

namfon

member
เขียนกระทู้: 10
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
19 สิงหาคม 2558 14:11 - อ่าน: 4,172 - ตอบ: 0

สมโพธิ์ ไทยแลนด์ “บริการคนไทย หัวใจญี่ปุ่น”

                สมโพธิ์ ไทยแลนด์ ประกันภัย(Sompo Japan Nipponkoa Insurance (Thailand) ได้ออกหนังโฆษณาในชุด “Rise of the sun” เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ของบริษัท ประกันภัยอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น และการใช้สุนัขร่วมในหนังโฆษณานั้น เพราะคนญี่ปุ่นเชื่อว่า สุนัข เป็นสัตว์ที่แสดงออกถึงความจงรักภักดี ซื่อสัตย์ และคอยอยู่เคียงข้างเราเสมอ ก็เปรียบกับ สมโพธิ์ ไทยแลนด์ ที่จะคอยอยู่เคียงข้าง คนไทย ไม่ว่าจะเวลาไหนก็ตาม เพราะเรามีบริการเคลมประกัน 24 ชม.

                18 ปีกับการบุกตลาด Corporate Insurance (ประกันภัยธุรกิจ) ในเมืองไทย วันนี้ Sompo Thailand พร้อมแล้วที่จะเปิดตลาดประกันภัยรายย่อยในเมืองไทยอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งวันนี้ได้เปิดแผนการขยายธุรกิจในประเทศไทยและตอกย้ำถึงความพร้อม โดยใช้ช่องทางหลักในการขยายตัวของตลาดโดยรวม ยังคงเป็นช่องทางนายหน้า ตัวแทนประกันภัย และจากธุรกิจประกันภัยรถยนต์ ซึ่งถือครองส่วนแบ่งทางการตลาดโดยรวมมากที่สุด

                ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือต่อประกันรถยนต์ปีต่อๆ ไป มั่นใจได้ที่จะเลือก สมโพธิ์ ไทยแลนด์ ประกันภัย (บจม.สมโพธิ์ เจแปน นิปปอนโคอะ ประกันภัย (ประเทศไทย) หากต้องการรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม  http://www.sjnk.co.th/  หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02-118-7409

 

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน