ร้านแบตรี่รถยนต์ลพบุรี ร้านที่ดีที่สุดในจังหวัด และบริการดี100%

ผู้เขียนข้อความ

goodidear

member
เขียนกระทู้: 91
ตอบกระทู้: 33
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
26 มิถุนายน 2561 17:32 - อ่าน: 15,858 - ตอบ: 1

ร้านแบตรี่รถยนต์ลพบุรี ร้านที่ดีที่สุดในจังหวัด และบริการดี100%

สวัดดีครับผม วันนี้เรามาในเรื่องของ ร้านแบตรี่รถยนต์ลพบุรี ร้านที่ดีที่สุดในจังหวัด และบริการดี100% นั่นเอง ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ของเราเป็นร้านที่เปิดขึ้นมาใหม่ หรือการขยายสาขามาที่จังหวัด ลพบุรีนั่นเอง รา้นของเราเป็นร้านที่มีการบริการที่ใหญ่อย่างมากเลยก็ว่าได้ และเรายังมีเว็บไซตืที่ลุกค้าสามารถเข้ามาหาข้อมูลอื่นๆ ได้อีกด้วย ซึ่งสามารถเข้าดูได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้เลยครับผม

ลิงค์ทางเข้าหน้าเว็บไซต์ >>>>  ร้านแบตเตอรี่รถยนต์ ลพบุรี

 

เราไม่เพียงแต่เป็นร้านขายปลีกธรรมดาทั่วไป แต่เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายแบตเตอร์รี่ที่ได้รับสินค้าโดยตรงจากทางผู้ผลิตชั้นนำมากมายหลายแบรนด์ อาทิเช่น GS, FB, 3K, Panasonic, Puma, Yuasa, Energizer, Bosch, Boliden, Varta เป็นต้น ที่พร้อมให้บริการคุณ ทั้งนี้เรายังมีบริการเสริมอื่น ๆ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าของเราโดรยเฉพาะโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 

- แบตเตอรี่ผ่านการชาร์จเพิ่มอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ 20% ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

- บริการตรวจระบบไฟฟ้า และระบบไดชาร์จ จากเครื่องมืออันทันสมัย แม่นยำฟรีไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่ม

- บริการออกใบกำกับภาษีและใบเสร็จทุกครั้งในนามของบริษัท

- ให้บริการเคลมฟรี ส่งถึงที่ กรณีแบตเตอรี่เสียตลอด 24 ชั่วโมง (ยกเว้นบางยี่ห้อ GS และ Panasonic เราจะนำแบตสำรองไปใส่ให้ท่านก่อน ระหว่างรอผลการเคลมจากโรงงาน)

เรารับประกันความพึงพอใจด้วย บริษัท มิตรภาพแบตเตอรี่ จำกัด ด้วยศูนย์บริการแบตเตอรี่รถยนต์ที่เพียบพร้อม ที่ให้บริการคุณอย่างครบครันและมีคุณภาพ ลูกค้าทุกท่านจะได้รับการบริการด้วยใจและคำนึงถึงความต้องการให้ลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าของเราพึงพอใจมากที่สุด สนใจใช้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่และสั่งซื้อในจังหวัดลพบุรี สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 080-000-0000


postdee

member
เขียนกระทู้: 10
ตอบกระทู้: 24
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
เขียนเมื่อ 31 กรกฏาคม 2561 18:30

ขอบคุณมากๆ เลยครับ ผมกำลังหาร้านเปลี่ยนแบตรถอยู่เลย


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน