คุณออก “ฟรีดาวน์” ได้ไหม? เผยความลับจาก ร้านขายมอเตอร์ไซค์

ผู้เขียนข้อความ

popmocyc

member
เขียนกระทู้: 1
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
10 มิถุนายน 2563 11:51 - อ่าน: 13,943 - ตอบ: 0

ถ้าคุณอยากได้รถมอไซค์สักคัน จริงอยู่ที่ท่านต้องไปออกที่ ร้านขายมอเตอร์ไซค์ แต่ผู้ที่พิจารณาอนุมัติสินเชื่อเป็น “ไฟแนนซ์” หรือธนาคาร วันนี้ ร้านขายมอเตอร์ไซค์ POPMOCYC  by ฟ้าใหม่มอเตอร์  จะมาบอกความลับคุณสมบัติที่จะทำให้คุณออกรถ แบบ ฟรีดาวน์

ความลับที่ 1 > อาชีพที่ (ไฟแนนซ์) ชอบ

คุณสมบัติสำคัญ! คิดตามผมแบบนี้ครับเหมือนมีใครสักคนมายืมเงินเรา เราก็ต้องประเมินใช่ไหมครับว่าเขาคืนเราไหวหรือไม่ในระยะเวลาที่ตกลงกัน ฉันใดฉันนั้นไฟแนนซ์ก็เหมือนกันครับ เอาเป็นว่าผมขอเริ่มต้นจาก

ลูกค้า VIP! ลูกค้าที่เคยผ่อนหรือผ่อนอยู่กับไฟแนนซ์ใดไฟแนนซ์หนึ่งอยู่/ข้าราชการ/พนักงานรัฐวิสาหกิจ สำหรับลูกค้ากลุ่มนี้ฟรีดาวน์ บอกเลยเบสิค! เพราะคุณอาจได้รับดอกเบี้ยพิเศษหรือโปโมชั่นของไฟแนนซ์ ณ เวลานั้น

ลูกค้าที่ทำงานประจำ ก่อนครับแล้วจะค่อยๆไล่กันไป กลุ่มนี้ไม่แทบจะไม่มีอะไรต้องห่วง ฟรีดาวน์99% ขอเพียงแค่อายุงาน 4 เดือนขึ้นไป เอกสารที่ต้องใช้ คือ ”สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือน” หรือที่ทำงานมีเบอร์ 02

แล้วอาชีพอิสระล่ะ! เช่น ขับวิน ขับ grab แท็กซี่ เปิดร้านขายของ ขายของออนไลน์ เป็นต้น

ถ้าคุณเคยซื้อรถมาแล้ว/มีผ่อนสินค้า/มีบัตรเครดิต/มีสินเชื่อกับธนาคาร มีสถานะผ่อนปกติ ไม่ว่าคุณจะอาชีพอะไรก็สามารถ ฟรีดาวน์ ได้

อ้าว!! แล้วถ้า ซิงๆ ใสๆ ไม่เคยทำอะไรมาล่ะ? หมดสิทธิ์ฟรีดาวน์แล้วสิ! ใจเย็นๆอีกครั้งครับ ลองดูข้อ 4

ร้านขายมอเตอร์ไซค์ “ฟ้าใหม่ออนไลน์” เตรียมโปรโมชั่นสำหรับท่านไว้แล้ว พร้อมซับพอร์ตเงินดาวน์ให้ ลองเข้าไปดูได้ที่ popmocyc.com แต่อาจจะได้เป็นบางรุ่นครับ

 

ความลับที่ 2 > ทะเบียนบ้านต่างจังหวัด?

ไม่มีปัญหาครับ! ขอเพียงแค่เป็นคนไทยและทำงานอยู่ใน กรุงเทพและปริมณฑล ก็สามารถ ออกรถมอเตอร์ไซค์ ฟรีดาวน์ ได้

ความลับที่ 3 > อายุเท่าไหร่ออกได้?

20 – 62 ปี ครับ ส่วนเรื่องคนค้ำ ตัดทิ้งได้เลยครับ ในปี 2020 น้อยกรณีมากๆครับที่จะต้องใช้ค้ำ เอาเป็นว่า 90% ไม่ต้องใช้คนค้ำ

 

POPMOCYC  by ฟ้าใหม่มอเตอร์  

www.popmocyc.com

www.facebook.com/popmocyc

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน