3 ขั้นตอนสำหรับเพื่อการสร้างวัฒนธรรมในที่ทำงานที่คุณปรารถนา

ผู้เขียนข้อความ

jaomueangtips

member
เขียนกระทู้: 2
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
5 ตุลาคม 2563 15:23 - อ่าน: 765 - ตอบ: 0

3 ขั้นตอนสำหรับเพื่อการสร้างวัฒนธรรมในที่ทำงานที่คุณปรารถนา

การฝึกอบรม "บุคลากรม้ายูนิคอร์น"

ความมั่นหมายด้วยกันที่แบ่งปันให้ฉันจากเจ้าของกิจการที่เจอกับการเจริญเติบโตเป็นบุคลากรคนถัดไปของพวกเขาเป็น "ม้ายูนิคอร์น" ซึ่งเป็นบุคคลที่เข้าใจยากซึ่งมีคุณลักษณะแต่กำเนิดที่ยากจะปลูกฝังแล้วก็สามารถนำมาซึ่งพัฒนาการของหน่วยงานโดยรวม คำตอบของฉันเมื่อได้ยินสิ่งนี้เป็น“ คุณมีแผนสำหรับการอะไรที่อยู่ในการพัฒนาบุคลากรปัจจุบันนี้ของคุณไปสู่อุดมคตินั้น” คำตอบมักสรุปมิได้

บริษัท จำนวนมากมิได้ลงทุนในโปรแกรมการฝึกอบรมที่ให้กระบวนการที่มีคุณภาพในการพัฒนาพนักงานไปสู่สถานะที่มีความสามารถสูงสุด การลงทุนดังที่กล่าวถึงมาแล้วเมื่อปฏิบัติการอย่างมีคุณภาพจะเป็นประโยชน์ไม่เพียงแค่ แม้กระนั้นช่วยเพิ่มการบรรลุผลของบุคลากรในหน้าที่ของแต่ละบุคคลแค่นั้น แม้กระนั้นยังส่งผลให้เกิดความพอใจที่ดียิ่งขึ้นเสถียรภาพของบุคลากรในระยะยาวแล้วก็ความเชื่อมั่นและมั่นใจที่ดียิ่งขึ้นโดยการเป็นหัวหน้าที่ สล็อต

 

พื้นที่ฝึกหัดที่สำคัญ แต่ว่ามักถูกละเลยนิดหน่อยที่ฉันเสนอแนะให้ บริษัท ต่างๆรวมทั้ง:

- การติดต่อสื่อสารที่มีคุณภาพแล้วก็การจัดการความไม่ถูกกัน

- สร้างความชำนาญที่สอดคล้องกับความรับผิดชอบส่วนตัวรวมทั้งแผนอาชีพ

- การกำหนดจุดประสงค์ของหน่วยงานและก็นำวิธีการที่ใช้ด้วยกันไปสู่การกระทำ

- การพัฒนาความชำนาญความเป็นหัวหน้าบนฐานรากของการผลิตความวางใจแล้วก็ความสัมพันธ์

ประเมินอีกทีแล้วการันตีค่าความนิยมหน่วยงานของคุณ

ในบางครั้ง บริษัท แทบทุกที่จะตกลงใจทำเอกสารความเชื่อถือด้วยกันเป็นใจความแสดงคุณประโยชน์ เมื่อฉันปฏิบัติงานกับหน่วยงานใหม่เพื่อแสดงเอกลักษณ์ของการปรับแต่งความเป็นหัวหน้าระดับค่อนข้างสูงจะแบ่งปันค่าความนิยมของหน่วยงานอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในฐานะที่เป็นหัวหน้าสำหรับในการชี้แนะวัฒนธรรมรวมทั้งแนวทางชี้ทางของพวกเขา ในกรณีส่วนมากฉันได้รับข้อแนะนำที่ชี้ว่าบุคลากรโดยมากมีประสบการณ์ที่ออกจะคล้ายกับศัพท์ทางปาก - ได้รับการรับรองไม่บ่อยนัก (รวมทั้งโดยปกติเพื่อคุณประโยชน์สาธารณะ) และก็โดยมากขาดการตัดสินใจทุกวัน

จุดสำคัญของการเน้นไปที่การใช้ค่าในชีวิตประจำวันนี้ไม่อาจจะกล่าวเกินความจริงได้ มีพื้นฐานมาจากความเชื่อถือในความเป็นหัวหน้าแล้วก็ความรู้สึกรับผิดชอบด้วยกันต่อหน่วยงาน ได้แก่ในกลุ่มปัจจุบันนี้ของฉันพวกเราได้ระบุค่าความนิยมของพวกเราเกี่ยวกับอักษรย่อ HOOK: ความสุภาพการมอบเยอะเกินไปการมองโลกในทางดีและก็ความปรานี พวกเราเพียรพยายามรวมสิ่งนี้กับเหตุการณ์ทุกวันเพื่อมั่นใจว่าการปรับใช้ค่าต่างๆกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใหม่จะไม่เป็นไปตามทางที่ไม่เหมือนกับที่ตั้งดวงใจไว้ การขับเขยื้อนการจัดกลุ่มในระยะยาวโดยเฉพาะกับสมาชิกใหม่มาจากการจัดทำเอกสารเหตุการณ์ที่เกี่ยวโยงเพื่อรับทราบด้วยกันสำหรับการอภิปรายหรือการฝึกอบรม

หากว่าไม่มีแอปพลิเคชันตามบริบทนี้บางคราวค่าก็ตกอยู่ในความสับสนหรือทำให้มีการเกิดความไม่ลงรอยกันสำหรับในการแปลความซึ่งอาจก่อให้อักษรย่อเกินความจำเป็นเป็นเครื่องไม้เครื่องมือช่วยสำหรับเพื่อการจำที่เสริมผลสรุปที่ต่างกันและก็เป็นต้นเหตุของความขุ่นข้อง

สอดคล้องกับต้นแบบการติดต่อสื่อสารที่ไม่เหมือนกัน

มีการประเมินบุคลิกหลากหลายชนิดที่ใช้ในการประเมินบุคลากรที่คาดหวัง โชคร้ายที่สิ่งที่ไม่ค่อยรู้เรื่องและก็เอาไปใช้น้อยมากเป็นความรู้ความเข้าใจสำหรับในการประเมินพวกนั้นที่จะใช้เพื่อสำหรับในการมีส่วนร่วมของบุคลากรโดยตลอดรวมทั้งการเจริญเติบโตของความสามารถความสัมพันธ์ส่วนบุคคล

ฉันได้ปฏิบัติงานร่วมกับลูกค้าหลายรายที่ใช้ขั้นตอนการทำโปรไฟล์ของ DISC ให้กับบุคลากรสถานที่สำหรับทำงานบนเรือบินซึ่งใช้ในตอนเริ่มของการว่าจ้างแล้วก็แทบไม่มีการอ้างถึงอีกเลย (ถ้าเกิดเคย) ข้อแนะนำที่ดีของฉันสำหรับลูกค้าเป็นโปรไฟล์ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นมีให้สำหรับสมาชิกในกลุ่มทุกคนเพื่อเป็นหลักฐานสำหรับเพื่อการทำความเข้าใจกระบวนการสื่อสารที่เยี่ยมที่สุดกับสมาชิกใหม่แล้วก็ใช้โปรไฟล์กลุ่มแบบรวมเพื่อเปลี่ยนแปลงการทำงานด้วยกัน

ยกตัวอย่างเช่นการใช้แบบจำลอง DISC หากฉันเอ๋ยถึงสหายร่วมกลุ่มที่มีอำนาจเหนือกว่า (ตัว "D" ใน DISC) ในเหตุการณ์หนึ่งๆฉันจะเปลี่ยนแปลงให้อยู่ในเส้นทางตรงไปสู่การจัดการปัญหา หากฉันจะไปดำเนินงานกับบุคคลที่มีความรู้สึกไม่ถูกถูกใจเลวดีสูง ("C") แทนสำหรับเหตุการณ์ที่คล้ายคลึงกันฉันจะเน้นไปที่การลงรายละเอียดที่สำคัญเกี่ยวกับเหตุการณ์และก็ทางไปด้านหน้าแทน สำหรับแบบโปรไฟล์ที่ต่างกันทั้งหมดทั้งปวงช่องทางสำคัญเป็นการวัดสามารถชี้แนะความเคลื่อนไหวสำหรับการตอบโต้ที่ประณีตและวิจิตรบรรจงซึ่งช่วยทำให้หัวหน้าลดความไม่เต็มใจรวมทั้งสนับสนุนการปรับแต่งที่กระจ่างแจ้งสำหรับเพื่อการติดต่อสื่อสารและก็อิทธิพล

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน