บ้านคอนเนตทิคัตที่กำหนดความผาสุก

ผู้เขียนข้อความ

emily

member
เขียนกระทู้: 25
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
23 ธันวาคม 2563 23:09 - อ่าน: 2,112 - ตอบ: 0

Justin Reisและ Mark คู่หูของเขาอาศัยอยู่ในแฮมป์ตันคอนเนตทิคัตมีสุนัขสองตัวและไก่ 10 ตัว “ ในปีนี้กับทุกสิ่งที่เกิดขึ้นในโลกเราได้ขอบคุณที่ได้มาอยู่ที่นี่อีกครั้ง” จัสตินกล่าว “ ที่ดินเราเรียกได้ว่าเป็นของเราเอง การสัมผัสโลกสงบลงมาก” ด้านล่างเขาให้เราดูข้างใน ...

 สนับสนุนโดย บุหรี่ไฟฟ้า Kspodsmoke

ห้องน้ำสำหรับแขก

ทัวร์บ้าน Justin Reis Connecticut

 

พรมปูพื้น: ที่กำหนดเอง Beni พรมปูพื้น นอน: ร่มชูชีพ หมอน: Beam BK .

 

ในช่วงเวลาที่ "aha":ตอนที่เราไปทัวร์บ้านครั้งแรกฉันอยู่ในอารมณ์ที่ไม่ดี รู้สึกว่าไม่มีอะไรถูกต้องแล้วฉันก็เดินเข้าไปในห้องนอนนี้และฉันก็เป็นแบบนี้แหละ

 

เกี่ยวกับการสร้างพื้นที่ต้อนรับ:หลังจากที่เรามีแขกไปแล้วฉันก็เป็นโรคประสาทที่ถามคนอื่นว่าสบายดีไหม? เราอยากให้มันเป็นจุดที่สมบูรณ์แบบ ฉันยังนอนอยู่ที่นั่นด้วยตัวเอง ฉันรู้สึกเหมือนกันว่ามีคนนิสัยไม่ดีในการวางสิ่งของที่พวกเขาไม่ต้องการเห็นตลอดเวลาไว้ในห้องพัก ฉันพลิกมันบนหัวของมันและใส่สิ่งที่เรารักลงไปในนั้น

 

ทัวร์บ้าน Justin Reis Connecticut

 

คอนโซลตาราง: 289 นาทีครึ่ง แจกัน Squiggle: เซรามิกส์ซีเคทีซี แจกันหมุน: หม้อ Nemadji โบราณ

 

บนงานศิลปะของผู้หญิง: งานศิลปะเกือบทั้งหมดในห้องนี้มีผู้หญิง เป็นการเฉลิมฉลองของผู้หญิง พวกเขากำลังมองตากันถ้าคุณมองไปที่ห้อง ผู้ชายคนเดียวในห้องนั้นมีภาพพิมพ์ของศาลเก่าแก่สามภาพ ผู้หญิงเป็นฮีโร่และฉันชอบความคิดนั้น

 

ทางเดิน

ทัวร์บ้าน Justin Reis Connecticut

 

พรมปูพื้น: Charlap Hyman & Herrero สำหรับแพตเตอร์สันฟลินน์มาร์ติน Espiral

 

ในการเลือกสีทานี้:ต้องใช้ตัวอย่างมากมาย [หัวเราะ] ห้องโถงยื่นออกไปชั้นล่างด้วยดังนั้นนี่จึงเป็นหนึ่งในสีแรกที่เราเลือกในบ้าน เรามองไปที่สีเหลืองและบลูส์ที่นุ่มนวลกว่า แต่สีเขียวให้ความรู้สึก 'ของเวลา' วินาทีที่เราวางไว้บนผนังให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่นั่นมา 100 ปีแล้ว

 

ทัวร์บ้าน Justin Reis Connecticut

 

ชิ้นงานศิลปะด้านล่างซ้าย:“ อัจฉริยะ” โดย Nir Hod ชิ้นงานศิลปะด้านล่างขวา:“ Smiler” โดย Dirk Meinzer

 

ในการค้นหาหน้าอก:เรามองหาและมีรูปปั้นมากมายให้เลือก เราไม่พบสิ่งที่ถูกต้อง เราอยู่ในห้างสรรพสินค้าโบราณสองสามเมืองและชอบที่เธอมีโบว์ที่น่ารักนี้อยู่บนหัวของเธอ - รู้สึกแปลกและเฉพาะเจาะจงมากและทำให้เธอนุ่มนวล

 

ห้องพักคู่แฝด

ทัวร์บ้าน Justin Reis Connecticut

 

ผ้าปูที่นอน: ร่มชูชีพ ขอบคุณกระเป๋าเซรามิก: Marian Bull . หมอนเข็มโกรธ: โจนาธานแอดเลอร์ หมอนงู: BeamBK . โคมไฟลิง: Seletti

 

ในการเลือกเตียงแฝด:เป็นห้องที่แปลก - ยาวและแคบสุด ๆ และไม่ไกลจากห้องนอนแขกคนอื่น ๆ เรากำลังคิดว่าเราจะทำอย่างไรกับสิ่งนี้? เรากำลังอ่านหนังสือตกแต่งภายในและดูบ้านเก่าและวิธีที่ชาวนิวอิงแลนด์ตั้งบ้าน เราเห็นเตียงแฝดที่สวยงามทั้งหมดนี้ พวกเขาหวานและอบอุ่น เตียงแฝดกอดคุณเป็นเพียงคุณบนเตียง

 

ห้องนอนใหญ่

ทัวร์บ้าน Justin Reis Connecticut

 

ศิลปะธงชาติอเมริกัน: นาตาลีแบ็กซ์เตอร์

 

ในการพบปะผู้น่ารัก:มาร์คกับฉันเจอกันที่บอสตัน ฉันเป็นบรรณาธิการที่นิตยสาร Boston Commonและเรากำลังถ่ายภาพผู้ชายเกี่ยวกับเมือง มาร์คมีจุดเด่นเพราะเขากำลังจัดงานอีเวนต์ที่โรงแรมแมนดาริน เขานิ่งสุด ๆ ในกองถ่ายและฉันก็แบบว่าผู้ชายคนนี้เป็นยังไง? ช่างภาพกับฉันใส่ค้อน MC และพวกเราก็เหมือนคุณต้องเต้นเพื่อน เขาเป็นกีฬาที่ยอดเยี่ยมและสว่างไสวโดยสิ้นเชิง เราตีมันออก

 

เกี่ยวกับการสร้างเตียงที่นุ่มสบาย:นี่เป็นเตียงที่ต่ำที่สุดที่เราเคยมีมาและตอนนี้ฉันเป็นผู้สนับสนุนอย่างมากสำหรับเตียงเตี้ย คุณสามารถเข้าใจพวกเขาได้จริงๆและมันก็รู้สึกดีมาก เตียงยังเคยชิดผนัง แต่เราย้ายไปไว้กลางห้องเพื่อให้ห้องรู้สึกอุ่นขึ้น - และใกล้เตาผิงมากขึ้นซึ่งเราชอบหลับไปข้างๆ

 

ห้องนั่งเล่น

ทัวร์บ้าน Justin Reis Connecticut

 

โซฟา: มิทเชลล์ทอง + บ๊อบวิลเลียมส์ ออตโตมันสีฟ้า: เป้าหมายที่คล้ายกัน โต๊ะกาแฟ: ABC บ้าน, ที่คล้ายกัน เทียน: Onefortythree

 

เกี่ยวกับชีวิตระหว่างการกักกัน:เราถูกแขวนคอในเดือนมีนาคมและเมษายน - เราไขปริศนามากกว่าที่ฉันเคยทำมาตลอดชีวิต แล้วฤดูใบไม้ผลิก็มาถึงและเราตระหนักได้ว่าเราได้เห็นบ้านหลังนี้ทุกวันและเฝ้าดูสวนที่เติบโตขึ้น มันทำให้เรารู้สึกว่าสิ่งต่างๆกำลังจะโอเค เราไปลงมือทำสวนเซรามิกงานไม้การทำสิ่งของและสัมผัสสิ่งของต่างๆ

 

ครัว

ทัวร์บ้าน Justin Reis Connecticut

 

ไฟจี้: Tom Dixon เตาอบดัตช์: ที่ดีโจนส์ อุจจาระบาร์: จากแหล่ง เซรามิกส์: จัสติน Reis เซรามิกส์ คณะกรรมการตัด: มาร์ค Schwindenhammer

 

เกี่ยวกับนิสัยใจคอของบ้านเก่า:บ้านคดเคี้ยวสุด ๆ คุณวางลูกบอลลงแล้วมันก็กลิ้งจากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่ง แต่ฉันชอบที่มันไม่ใช่เครื่องตัดคุกกี้ ตอนแรกฉันรู้สึกรำคาญกับความหนาของหน้าต่างและรอยแตกในผนัง แต่ตอนนี้คุณสามารถเห็นได้ว่ามันมีประวัติศาสตร์และนั่นเป็นสิ่งที่พิเศษ

 

ในความรู้สึกส่วนตัว:เราออกแบบเกาะน้ำตกสองแห่งซึ่งเป็นความท้าทายที่สนุกสนาน มีคุณภาพตามข้อความที่เราชื่นชอบนั่นคือหินแกรนิตเคลือบหนังสีน้ำตาลแฟนตาซี

 

ห้องรับประทานอาหาร

ทัวร์บ้าน Justin Reis Connecticut

 

ตาราง: ฮาร์ดแวร์ฟื้นฟู เก้าอี้: ทั้งหมดโมเดิร์น รถเข็นบาร์: CB2, ที่คล้ายกัน

 

บนผนังปูนเปียก:เราเดินเข้าไปในห้องครั้งแรกและฉันก็ชอบมันสนุกมากมันยอดเยี่ยมมากช่างน่าอัศจรรย์ที่มีจิตรกรรมฝาผนังเหล่านี้หรืออะไรก็ตามที่คุณเรียกมัน! พวกมันมีรูปร่างหยาบ แต่เราต้องการที่จะรักษามันไว้ มันเป็นผลงานวาดด้วยมือที่สวยงามมาก - มีลายเซ็นชื่อแรกของเธอคือ Maria ในปี 1948 เรารักพวกเขามาก

 

เกี่ยวกับการผสมผสานสิ่งต่างๆ:ห้องอาหารมักจะไว้สำหรับมื้อค่ำเมื่อเราให้ความบันเทิง แต่ในช่วงเวลาที่มืดมนของ COVID เราจำเป็นต้องผสมผสานสิ่งต่างๆเข้าด้วยกันเล็กน้อย เรามาที่นี่ด้วยกันและทำให้ตอนเย็นรู้สึกพิเศษ ฉันทำพิซซ่าย่างธรรมดาหรือพาสต้าจานใหญ่

 

สตูดิโอ

ทัวร์บ้าน Justin Reis Connecticut

 

เซรามิกส์: จัสติน Reis เขียง: 289 ครึ่ง . เก้าอี้ทอง: CB2, ที่คล้ายกัน

 

ในอาชีพที่สอง: เมื่อสองปีที่แล้วฉันมีงานสร้างงานอีเวนต์และฉันตระหนักว่าฉันกำลังถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ทั้งหมดของฉันเข้าสู่งาน ดังนั้นฉันจึงพยายามเรียนเปียโนและนั่นคือหายนะ จากนั้นฉันก็ลงทะเบียนเรียนเครื่องปั้นดินเผาและชอบมันทันที มันไม่เหมือนกับสิ่งที่ฉันเคยทำ - น่าผิดหวังและยากที่จะควบคุม ดินเหนียวจะแนะนำคุณและบอกคุณว่ามันต้องเป็นอย่างไร ฉันจะโพสต์เกี่ยวกับกระถางตรงนี้และมีคนถามว่าซื้อของได้ไหม ฉันคิดว่าฉันจะลองใช้เว็บไซต์และดูว่าจะเป็นอย่างไร มันคลิก! มันน่าตื่นเต้นมาก มันเร่งรีบด้านข้างของฉัน เมื่อการกักกันเริ่มต้นขึ้นและฉันออกจากงานก็จะกลายเป็นงานเต็มเวลามากขึ้น

 

ทัวร์บ้าน Justin Reis Connecticut

 

เกี่ยวกับการค้นหาความงาม:ฉันชอบทำแจกันที่เป็นหลุมเป็นบ่อเหล่านี้ มีบางอย่างเกี่ยวกับการกระแทกเหล่านี้ที่ฉันไม่สามารถหลีกหนีได้ พวกมันเหมือนสิ่งมีชีวิตตัวเล็ก ๆ เมื่อฉันดึงมันออกจากเตาเผา

 

ทัวร์บ้าน Justin Reis Connecticut

 

กับเพื่อนขนนก:เรามีไก่ 10 ตัว ตอนแรกเรามีหกคนและตั้งชื่อตามภรรยาทั้งหกของ Henry VIII ชุดต่อไปมีทั้งหมด 4 คนดังนั้นเราจึงตั้งชื่อตามพระมหากษัตริย์หญิงอีกสี่พระองค์ ได้แก่ มารีเอลิซาเบ ธ วิกตอเรียและแมรี่ และสุนัขสองตัวของเรา เป็นบ้านที่เต็มไปด้วยความสุข

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน