ประมูลรถมือสองออนไลน์ โดยสหการประมูลแหล่งประมูลรถมือสองคุณภาพ

ผู้เขียนข้อความ

zuzyza

member
เขียนกระทู้: 5
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
8 พฤษภาคม 2561 16:36 - อ่าน: 605 - ตอบ: 0

          หากพูดถึงของมือสองแล้ว ไม่ว่าจะเป็นของที่มีราคาสูงหรือต่ำก็คงเป็นเรื่องคิดหนักสำหรับผู้ซื้อ โดยเฉพาะพาหนะที่หลายคนให้ความสนใจอย่างรถมือสอง เพราะสมัยนี้รถมือสองเป็นที่นิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะในเรื่องของราคาที่สามารถหยิบจับได้บวกกับสภาพการใช้งานที่บางคันยังดูเหมือนใหม่จนน่าสอยไปใช้สักคันจริงมั้ยคะ แต่การจะหารถมือสองราคาตามเป้า สภาพตรงใจเราสักคันมันก็ยาก เพราะรถบางคันสภาพตรงใจแต่ราคาไม่ตรงเป้าก็คงต้องขอบาย รวมถึงเรื่องเวลาที่ต้องเสียไปกับการเดินทางไปดูรถคงไม่น่าพอใจเท่าไหร่สำหรับคนทำงานทุกวัน และนี่จึงเป็นที่มาของแหล่งประมูลรถมือสองออนไลน์ที่เราต้องรู้จักค่ะ

บริษัท สหการประมูล จำกัด (มหาชน) แหล่งประมูลรถมือสองอันดับ1 ที่ได้มาตรฐานและการยอมรับว่าเป็นแหล่งประมูลรถมือสองที่รวดเร็วและดีที่สุด เพราะนอกจากการเดินทางไปประมูลถึงที่แล้ว สหการประมูล ยังมีการให้ประมูลรถมือสองออนไลน์ได้ผ่านทางอินเตอร์เน็ตไปพร้อมกันในวันและเวลาที่มีการประมูลจริง เพื่อให้คนที่อยากเข้าร่วมประมูลแต่ไม่สะดวกที่จะเดินทางได้มีสิทธิ์ร่วมประมูลรถมือสองไปด้วยกัน โดยมี 4 ขั้นตอนการประมูลรถออนไลน์ ดังนี้ 

1.กรอกใบสมัครบนเว็บไซด์ www.auct.co.th 

2.ส่งเอกสารหลักฐานการโอนเงิน มัดจำ 10% ของราคาจบประมูล

3.รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไป 

4.รอพาสเวิร์ด 1 อาทิตย์ สำหรับใช้ล๊อคอินประมูล

สามารอ่านรายละเอียดการประมูลรถมือสองออนไลน์เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ http://bit.ly/2nLZvfE

สอบถามโทร 02-934-7339-49

เมื่ออยากเข้าร่วมประมูลรถมือสอง ต้องเตรียมอะไรบ้าง

1. ศึกษารายละเอียดและตรวจสอบสภาพรถที่ต้องการซื้อให้มั่นใจก่อนทำการประมูล

2. ลงทะเบียนเข้าร่วมประมูล โดยเตรียมหลักฐาน ดังนี้

บุคคลธรรมดา

- บัตรประชาชนพร้อมสำเนา

- สำเนาทะเบียนบ้าน

- กรณีที่ผู้ประมูลไม่ได้มาดำเนินการด้วยตัวเอง ให้ใช้หนังสือมอบอำนาจ พร้อมสำเนาบัตรประชาชนของผู้มอบอำนาจและผู้รับมอบอำนาจ

นิติบุคคล

- หนังสือรับรองการจดทะเบียนนิติบุคคล

- สำเนาบัตรประชาชนและสำเนาทะเบียนบ้านของผู้เป็นหุ้นส่วนหรือกรรมการบริษัทที่มีอำนาจ ลงนามผูกพันนิติบุคคล

***วางเงินประกันการเข้าร่วมประมูล (รถจักรยานยนต์ จำนวน 5,000 บาท / รถยนต์ จำนวน 20,000 บาท) หากประมูลไม่ได้สามารถรับเงินประกันคืนได้ทันทีโดยไม่มีการหักค่าใช้จ่ายใดๆ

          เป็นยังไงบ้างค่ะ เข้าร่วมประมูลรถมือสองออนไลน์กับสหการประมูล ไม่ยากเลยใช่ไหมค่ะ นอกจากจะปลอดภัยและมั่นใจว่าได้รับรถแน่นอนแล้ว เรายังสามารถกำหนดราคาได้เองอีกด้วยงานดีขนาดนี้ไม่รีบไปได้ยังไง อ๋อลืมบอกสหการประมูลเค้ามีประมูลรถมือสองทุกเดือนสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ http://www.auct.co.th


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน