อาหารเสริมมาโช ช่วยบำรุงเพศชาย สุขภาพท่านชายไม่ใช่เรื่องล้อเล่น

ผู้เขียนข้อความ

lopgoods

member
เขียนกระทู้: 1
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
23 พฤษภาคม 2558 14:54 - อ่าน: 4,631 - ตอบ: 0

 อยู่หมัด ทุกปัญหา ท่านชาย อาหารเสริม Macho

แค่ บทรักเริ่มต้นยังไม่ถึงหนึ่งนาที คุณก็หลั่งน้ำรักออกมาแล้ว และก็โทษว่าเป็นเพราะ“ความตื่นเต้น” ที่ทำให้คุณ #ล่มปากอ่าว แบบไม่เป็นท่า
       
       หลังจากนั้น คุณพยายามควบคุมอารมณ์ไม่ให้รู้สึกตื่นเต้นจนเกินไป แต่มันก็ยังเกิดอาการ“นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ” ซ้ำๆซากๆ... แสดงว่าคุณอาจจะเป็นหนึ่งในผู้ชายหลายล้านคนที่มีอาการหลั่งเร็ว
       
       มาดูกันว่าอะไรเป็นสาเหตุที่ทำให้ “น้องชาย” ของคุณไม่เอาไหน รวมถึงวิธีแก้ไขให้ “น้องชาย” อึดและอดทนมากขึ้น
       
       สาเหตุ : ถ้าคุณถึงจุดสุดยอดหลังร่วมเพศไม่เกิน 2 นาที นั่นแหละ..คุณกำลังมี #ปัญหาหลั่งเร็ว จากสาเหตุต่างๆดังนี้
       
       1. รีบทำจนเป็นนิสัย : วัยรุ่นที่แอบสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง ส่วนใหญ่จะเร่งทำให้เสร็จโดยเร็ว เพราะกลัวถูกจับได้ เมื่อทำบ่อยๆเข้า กล้ามเนื้อที่ควบคุมการหลั่งจะจดจำรูปแบบไว้ ส่งผลให้ติดนิสัยเสร็จไวจนโตเป็นหนุ่ม
       
       2. ความเครียดและกังวล : ทั้ง 2 อย่างนี้จะไปกระตุ้นสมองส่วนความรู้สึกนึกคิด จนปิดกั้นการทำงานของสมองที่ควบคุมประสาทสัมผัส และสารเอนดอร์ฟินที่หลั่งออกมาเพื่อจัดการกับความเครียดนี่เอง ที่ทำให้ชายหนุ่มต้องอยู่ในสภาพ “ล่มปากอ่าว” ก่อนเวลาอันควร
       
       3. ไม่กลั้นปัสสาวะ : เด็กผู้ชายที่ไม่กลั้นฉี่ เพราะรู้สึกสบายตัว อาจติดพฤติกรรมปล่อย การหลั่งตามสบายไปจนโตโดยไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป็นน้ำอะไรก็ตาม
       
       4. ควบคุมการหลั่งไม่ได้ : เมื่อหนุ่มๆไม่สามารถควบคุมอาวุธคู่กายให้แข็งตัวนานเท่าที่ต้องการได้ จึงต้องกลายเป็นสิงห์ปืนไว รีบลั่นกระสุนก่อนถึงเวลา
       
       5. อายุ : อายุยิ่งมาก ความต้องการทางเพศก็ยิ่งลดน้อยถอยลง เจ้าโลกจะไม่ไวต่อสิ่งกระตุ้นและหลั่งได้น้อยลง สิ่งเหล่านี้ ทำให้ชายสูงวัยทั้งหลาย กลายเป็นโจ๋ใจร้อน ห้อตะบึงอย่างรีบเร่งให้ถึงสวรรค์
       
       #วิธีแก้ไข : แต่จะด้วยสาเหตุอะไรก็ตาม การขมิบตรงโน้นนิด บีบตรงนี้หน่อย อาจช่วยแก้ปัญหานกกระจอกไม่ทันกินน้ำให้คุณได้... ลองทำตามนี้ดู
       
       1. ฝึกการตอบสนองใหม่ : ร่างกายของคนเราจะมีกลไกตอบสนองที่เป็นเงื่อนไข จึงต้องหาวิธีใหม่ที่จะช่วยเปลี่ยนกลไกเดิมๆให้ช้าลงได้ เช่น ถ้าคุณใช้มือข้างเดิมช่วยตัวเองทุกครั้ง ลองเปลี่ยนมาใช้มืออีกข้างแทน หรือกระตุ้นจนคุณรู้สึกใกล้ถึงจุดสุดยอด แล้วหยุด จนความรู้สึกซาลง แล้วค่อยเริ่มทำใหม่ ทำอย่างนี้ไปสักระยะ จะช่วยให้คุณควบคุมตัวเองได้มากขึ้นเรื่อยๆ
       
       2. ควบคุมการปลุกเร้า : ในระหว่างที่คุณกำลังช่วยตัวเอง ต้องค่อยๆฝึกลดการปลุกเร้าทีละเล็กละน้อย ในที่สุด คุณก็จะควบคุมการหลั่งได้ดีขึ้น ซึ่งสามารถนำไปใช้เมื่อเมกเลิฟกับหญิงสาว
       
       3. ขมิบอุ้งเชิงกราน : กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานควบคุมการทำงานอวัยวะที่อยู่ต่ำลงไป ถ้าคุณฝึกกลั้นปัสสาวะได้ คุณก็กลั้นการหลั่งได้เช่นกัน ดังนั้น ลองฝึกกลั้นปัสสาวะครึ่งทาง ด้วยการฉี่ แล้วกลั้นไว้ นับ 1-3 ค่อยฉี่ต่อ ยิ่งฝึกบ่อยเท่าไหร่ คุณจะควบคุมกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานได้ดีขึ้น นั่นหมายถึง คุณสามารถควบคุมการหลั่งได้เช่นกัน
       
       4. บีบเส้นสองสลึง : เส้นสองสลึงที่อยู่ใกล้โคนองคชาติ เป็นหนึ่งในจุดที่เซนซิทีฟที่สุดของผู้ชาย เมื่อถูกบีบ จะทำให้หนุ่มๆไปไม่ถึงสวรรค์ เพราะฉะนั้น เมื่อคุณใกล้ถึงไคลแมกซ์ ให้ถอนเจ้าโลกออก แล้วใช้นิ้วมือบีบบริเวณเส้นสองสลึงแป๊บเดียวให้คลายเสียว แล้วค่อยสอดกลับเข้าไปปฏิบัติการใหม่อีกครั้ง
       
       5. ดึงถุงอัณฑะ : แต่ถ้าไม่อยากถอนเจ้าโลกออกมาละก็ ลองเปลี่ยนมาดึงถุงอัณฑะแทน โดยจะทำเองหรือให้แฟนสาวทำให้ก็ได้ วิธีนี้จะช่วยหยุดการออกัสซั่ม และช่วยยืดเวลาให้คุณด้วย ที่สำคัญคือต้องรีบทำก่อนที่จะถึงสวรรค์
       
       6. ใช้ตัวช่วย...เพื่อลดความเสียว : ไม่ว่าจะเป็นการใส่ถุงยางอนามัยซ้อนกัน 2 ชั้น ฉีดพ่นสเปรย์หรือทาเจลชะลอการหลั่ง สวมห่วงรัดเจ้าโลก(Cock-ring) หรือสวมคอนดอมชนิดช่วยลดความเสียว ตัวช่วยพวกนี้จะช่วยให้หนุ่มๆยืดเวลากามกิจออกไปได้
       
       แต่หากทั้งหมดนี้ยุ่งยากเกินไป ขอแนะนำวิธีง่ายๆ คือ สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองสักครั้ง ก่อนขึ้นเตียงกับแฟนสาว เพราะมันจะช่วยให้คุณผ่อนคลาย และสามารถเมกเลิฟได้นานพอที่จะพาเธอถึงสวรรค์ไปด้วยกัน
       
       ถ้าทำได้ตามนี้ คุณก็เซย์กู๊ดบายกับอาการ “ล่มปากอ่าว” แบบชัวร์ๆ

สนใจติตด่อ สอบถาม
http://www.ma-cho.net

ดูรายละเอียดตัวช่วยปัณหาของท่านชายไได้ที่

https://www.youtube.com/

watch?v=JqzAfoaZ8hI

 

ติดต่อบเพิ่มเติม 0830878579

LINE lopgood


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน