สมโพธิ์ ไทยแลนด์ ประกันภัย กับว่าที่ตำแหน่ง “เบอร์หนึ่ง”

ผู้เขียนข้อความ

namfon

member
เขียนกระทู้: 10
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
6 สิงหาคม 2558 11:37 - อ่าน: 5,008 - ตอบ: 0

สมโพธิ์ ไทยแลนด์ ประกันภัย กับว่าที่ตำแหน่ง “เบอร์หนึ่ง”

                สมโพธิ์ ไทยแลนด์ ประกันภัย พร้อมแล้วที่จะบุกตลาดประกันภัยรายย่อยอย่างเต็มรูปแบบในประเทศไทย กับว่าที่ตำแหน่ง “เบอร์หนึ่ง” 18 ปีกับการบุกตลาด Corporate Insurance (ประกันภัยธุรกิจ) ซึ่งเป็นบริษัทประกันวินาศภัยที่มีเบี้ยประกันภัยรับมากที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ภายใต้สโลแกน “บริการคนไทย หัวใจญี่ปุ่น” โดยมีแผนการขยายธุรกิจภายใน 3 ปีโต 10-15% ขยายสาขา ตัวแทน ยอดต่ออายุ และบุกตลาด มาร์เก็ตติ้ง โดยคาดว่าจะบรรลุเป้าหมายภายในปี 2561 โดยเริ่มตั้งแต่ปี 2558 – 2561 หวังที่จะก้าวขึ้นติดอันดับ 1 ใน 10 บริษัทประกันวินาศภัยที่มีเบี้ยประกันภัยรับสูงสุด

                ด้วยศักยภาพจากบริษัทแม่ที่ประเทศญี่ปุ่น Sompo Japan Nipponkoa ประเทศญี่ปุ่น ที่มีเบี้ยประกันภัยรับรวมของทั้งปี มียอดเบี้ยสูงสุด มากกว่าบริษัทประกันภัยทั้งหมดของประเทศไทยรวมกันมากถึง 4 เท่า ดังนั้น การมีเงินทุนที่แน่นหนา และทีมงานที่แข็งแกร่งมากด้วยประสบการณ์กว่า 18 ปี มีความพร้อมในเรื่องประกันวินาศภัย มาช่วยให้การสนับสนุน จึงทำให้ บจม. สมโพธิ์ เจแปน นิปปอนโคอะ ประกันภัย (ประเทศไทย) สามารถขึ้นเป็นประกันวินาศภัยอันดับหนึ่งของประเทศไทยได้ไม่ยาก

ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือต่อประกันรถยนต์ปีต่อๆ ไป มั่นใจได้ที่จะเลือก สมโพธิ์ ไทยแลนด์ ประกันภัย (บจม.สมโพธิ์ เจแปน นิปปอนโคอะ ประกันภัย (ประเทศไทย) หากต้องการรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม  http://www.sjnk.co.th/  หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02-118-7409

 

 

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน