สมโพธิ์ เจแปนประกันภัย ประกันภัยรถยนต์อันดับ 1 จากญี่ปุ่นพร้อมรอให้คุณพิสูจน์

ผู้เขียนข้อความ

namfon

member
เขียนกระทู้: 10
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
23 กรกฏาคม 2558 09:39 - อ่าน: 4,683 - ตอบ: 0

สมโพธิ์ เจแปนประกันภัย ประกันภัยรถยนต์อันดับ 1 จากญี่ปุ่นพร้อมรอให้คุณพิสูจน์

                หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มองหาประกันภัยรถยนต์ที่พร้อมจะให้บริการคุณตลอดเวลา สมโพธิ์ ไทยแลนด์ ประกันภัยเป็นหนึ่งในตัวเลือกนั้น เพราะสมัยนี้การเลือกประกันภัยรถยนต์ในแต่ละครั้ง ต้องเลือกจากการดู ทัศนคติของบริษัท ว่าตรงตามที่เราต้องการหรือไม่ บางบริษัทจะเน้นในเรื่องเบี้ยประกันถูก บางบริษัทเน้นเรื่อง เจ้าหน้าที่มาไวเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ส่วนใหญ่เราจะเลือกเพราะบริษัทมีความมั่นคงทางการเงินสูง ซึ่งเราจะต้องศึกษาข้อมูลให้ดีเสียก่อน เพราะประกันภัยรถยนต์เปรียบเสมือนคนที่คอยดูแลคุณตลอดเวลาเมื่อคุณอยู่บนท้องถนน

                บจม.สมโพธิ์ เจแปน นิปปอนโคอะ ประกันภัย (ประเทศไทย) หรือ สมโพธิ์ ประกันภัย เป็นบริษัทประกันภัยอันดับ 1 จากญี่ปุ่น มีความมั่นคงในระดับ AA- โดยสถาบัน Standard & Poors ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 100 ปี ในด้านธุรกิจประกันภัย ทำให้บริษัทฯ สามารถตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในด้านต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ว่าบจม.สมโพธิ์ เจแปน นิปปอนโคอะ ประกันภัย (ประเทศไทย) มีทุนจดทะเบียนถึง 3,120 ล้านบาท เพราะเราคือประกันอันดับ 1 ที่มีความมั่นคงทางการเงิน มีความน่าเชื่อถือ อีกทั้งเรามี Connection ที่ดีกับ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด (ประกันภัยฮอนด้า) อีกด้วย การเคลม หรือการประสานงานของเราก็แสนง่าย ฉับไว เพราะเรามีพนักงาน Call center พร้อมบริการ เคลมประกัน 24 ชม.โทรติดง่าย สามารถรับเรื่องได้รวดเร็ว ไม่ยุ่งยาก และดำเนินการได้อย่างทันท่วงที ช่วยให้คุณอุ่นใจหายห่วง เพราะเราดูแลคุณเหมือนคนในครอบครัว

ทำประกันรถยนต์ชั้น 1 หรือต่อประกันรถยนต์ปีต่อๆ ไป มั่นใจได้ที่จะเลือก สมโพธิ์ ไทยแลนด์ ประกันภัย (บจม.สมโพธิ์ เจแปน นิปปอนโคอะ ประกันภัย (ประเทศไทย)) หากต้องการรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม  http://www.sjnk.co.th/  หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02-118-7400


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน