บุหรี่ vs บุหรี่ไฟฟ้า 3 ข้อแตกต่างที่คุณควรรู้

ผู้เขียนข้อความ

hellowriter

member
เขียนกระทู้: 6
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
12 พฤษภาคม 2563 15:35 - อ่าน: 2,777 - ตอบ: 1

เมื่อพูดถึงบุหรี่ไฟฟ้า หลายๆ คน อาจจำได้จากภาพลักษณ์ของมัน ที่มีขนาดใหญ่กว่าบุหรี่มวนทั่วไป ถ้าคุณไม่เคยใช้มาก่อน คุณก็อาจนึกไม่ถึงเลยว่า ด้วยรูปทรงแบบนี้ จะเป็นบุหรี่ได้จริงหรอ? ซึ่งก็ต้องตอบว่า มันสามารถเป็นบุหรี่ได้จริงๆ จ้า

แต่ว่าราคาแพงกว่าบุหรี่ธรรมดานะ ถ้าซื้อมาใช้แทนบุหรี่มวนปกติ มันจะคุ้มไหม? กำลังมีคำถามเหล่านี้อยู่กับตัวอยู่หรือเปล่า ถ้าคุณเป็นคนหนึ่ง ที่กำลังจะเริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้า หรือกำลังจะเปลี่ยนจาก บุหรี่มวนธรรมดา มาเป็นบุหรี่ไฟฟ้า เราอยากให้คุณมาลองอ่านบทความนี้กันก่อน เผื่อคุณอาจจะอยากเปลี่ยนใจ มาใช้บุหรี่ไฟฟ้า แทนก็ได้นะ

 

บุหรี่ไฟฟ้า มีหลายรส หลายกลิ่น ให้คุณได้ลอง

บุหรี่ไฟฟ้า มีรส และกลิ่นให้คุณได้เลือกอย่างหลากหลาย มากมาย กว่าบุหรี่มวนธรรมดา ที่มีกลิ่นเหม็น ด้วยกลิ่นของบุหรี่ไฟฟ้า ที่คุณสามารถเลือกได้นี้แล้วนั้น ก็เสมือนกับการที่คุณเลือกน้ำหอม ฉีดบนร่างกาย ที่คุณสามารถเลือกฉีดได้ ตามใจคุณ (และคุณก็คงไม่อยากฉีดกลิ่นเหม็นๆ ลงบนตัวหรอก ใช่ไหม?)

 

บุหรี่ไฟฟ้า ปรับแต่งได้ ตามใจต้องการ!

นอกจากคุณจะสามารถเลือกรสชาติได้อย่างสร้างสรรค์แล้วนั้น บุหรี่ไฟฟ้า ยังสามารถปรับแต่งได้ตามใจที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการปรับแต่งการจ่ายไฟ ปรับแต่งลวด ไปจนถึงการปรับแต่งรูลม ด้วยบุหรี่ไฟฟ้า ส่งด่วน อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้! อยากสูบยังไงให้พึงพอใจมากที่สุด ก็เลือกตามสไตล์การปรับแต่งของคุณได้เลย

 

ควันอะไรเล่า จะดีเท่ากับควันไอน้ำ (ของบุหรี่ไฟฟ้า)

หลายๆ คนน่าจะรู้กันดีอยู่แล้ว ว่าเจ้าตัวบุหรี่ไฟฟ้า นั้น ไม่ได้มาจากการเผาไหม้ใบยาสูบ แบบบุหรี่มวนธรรมดาๆ แต่บุหรี่ไฟฟ้า นั้น สร้างควันมาจากการระเหยของน้ำยา ที่ผู้สูบ เลือกใส่เข้าไป เมื่อตัวกล่อง หรือตัวแท่งมีอุณหภูมิสูงขึ้น จึงส่งผลให้น้ำยาระเหย กลายเป็นควันไอน้ำ (ซึ่งไม่ต้องบอกก็รู้แล้วล่ะว่า ดีกว่าบุหรี่มวนเห็นๆ)

 

เป็นอย่างไรกันบ้าง ด้วย 3 ข้อแตกต่างที่เรายกมานี้ พอจะทำให้คุณ เริ่มหันมาสนใจบุหรี่ไฟฟ้า กันบ้างหรือยัง แม้จะมีราคาสูง แต่บอกเลยว่า คุ้มในระยะยาวอย่างแน่นอน ถ้าอยากรู้ว่าจะคุ้มจริงไหม ก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูเลย!

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


gam

member
เขียนกระทู้: 0
ตอบกระทู้: 1
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
เขียนเมื่อ 17 กรกฏาคม 2563 12:57

ชอบนะ บุหรี่ไฟฟ้า  สะดวกดี


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน