เวลารถตกถนน รอดหรือไม่รอดต่างกันนิดเดียว! เจ้าพระยาประกันภัยชี้ทางสว่างให้

ผู้เขียนข้อความ

layiiz

member
เขียนกระทู้: 2
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
22 มิถุนายน 2559 12:46 - อ่าน: 1,937 - ตอบ: 0

ช่วงนี้ฝนตกอยู่บ่อยๆสิ่งที่ตามมาคือถนนลื่น นี่แหละหนึ่งในต้นเหตุที่ทำให้รถตกถนนอยู่บ่อยครั้ง เจ้าพระยาจะมาบอกวิธีเอาชีวิตรอดให้เวลาที่เกิดอุบัติเหตุรถตกถนนกัน เพราะเจ้าพระยาประกันภัย เราใส่ใจและห่วงใยกว่าใครๆ

 

เริ่มต้นกันที่อย่างแรกเลยดีกว่า เจ้าพระยาแนะนำเลยว่า ตั้งสติ!! จะตกถนนแบบเบาๆ หรือ แบบหนักๆจนพังยับ สิ่งสำคัญคือสติ ลองหายใจเข้า-ออกลึกๆสัก 3 ที เจ้าพระยาคอนเฟิร์มทุกอย่างจะดีขึ้นแน่นอน

 

ต่อมาคือ ออกห่างจากรถ หลังจากตั้งสติแล้ว เจ้าพระยาบอกเลยว่าควรหาวิธีพาตัวเองออกมาให้ห่างจากรถทันทีเพราะไม่รู้ว่ารถจะระเบิดหรือไฟไหม้เมื่อไหร่ อยู่ไกลๆดีกว่านะ แล้วก็อย่าลืม!ถ้ามีคนนั่งรถมาด้วยก็พาออกมาด้วยล่ะ

ถ้าเกิดมีใครได้รับบาดเจ็บ เจ้าพระยาก็ให้เบอร์ของหน่วยช่วยเหลือฉุกเฉินไว้โทร 1669 ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของประเทศก็โทรได้หมด จะมีหน่วยแพทย์เข้าไปช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว

 

เมื่อเหตุการณ์เริ่มสงบก็ เคลียร์พื้นที่ ถ้าเกิดเหตุที่ต่างจังหวัดก็โทร 1193 เรียกตำรวจทางหลวงมาช่วยเหลือก่อน หลังจากนั้นก็โทรเรียกประกันรถที่ทำเอาไว้ ใครทำกับที่ไหนไว้ก็โทรเลยแต่ถ้าทำไว้กับเจ้าพระยาประกันภัยก็โทรสายด่วน ‘1119’ ของเจ้าพระยาประกันภัยได้เลย แถมเจ้าพระยาประกันภัยก็มีบริการรถยกฉุกเฉินฟรีจากเจ้าพระยาประกันภัยให้ลูกค้าของเจ้าพระยาประกันภัยทุกคน

ใครที่ทำประกัน 2+ First Class และ 3+ First Class ของเจ้าพระยาประกันภัยยิ่งไม่ต้องเป็นห่วงเพราะเจ้าพระยาประกันภัยคุ้มครองให้กับลูกค้าของเจ้าพระยาประกันภัยในกรณีรถตกถนนโดยไม่มีคู่กรณี เพราะเจ้าพระยาประกันภัย เราใส่ใจและห่วงใยกว่าใครๆ เราจึงให้มากกว่าเพื่อลูกค้าของเจ้าพระยาประกันภัย

 

ที่มา : บทความของเจ้าพระยาประกันภัยจากเว็บไซต์เจ้าพระยาประกันภัย cpyins.com

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน