เกิดเหตุแบบไม่มีคู่กรณี ก็ไม่ต้องกังวลใจ เพราะประกันชั้น 1 จาก Drivedee จะช่วยคุ

ผู้เขียนข้อความ

mmmi

member
เขียนกระทู้: 10
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
10 พฤศจิกายน 2561 21:36 - อ่าน: 1,143 - ตอบ: 0

หลายคนที่ต้องขับรถบนท้องถนนเป็นประจำทุกวันนั้นเกิดความเสี่ยงต่อชีวิตได้ทุกวินาที โดยเฉพาะในเรื่องของการเกิดอุบัติเหตุ ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เพราะเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นโดยที่ไม่มีใครตั้งตัวได้ทัน และไม่มีทางรู้ได้เลยว่าอุบัติเหตุนั้นจะร้ายแรงแค่ไหน มีผู้บาดเจ็บน้อยหรือมาก และเป็นอุบัติเหตุที่มีคู่กรณีหรือไม่ ดังนั้นหลายคนจึงตัดสินใจทำประกันชั้น 1 มากกว่าประกันชั้นอื่น ๆ อย่าง ประกัน 2+ ให้กับรถยนต์ของตัวเองในทุก ๆ ปี เพราะเป็นประกันที่คุ้มครองอย่างครอบคลุมในทุก ๆด้าน และถึงแม้ว่าประกันรถยนต์ชั้น  1 จะไม่ได้ช่วยลดอุบัติเหตุที่จะเกิดขึ้นได้ แต่ก็ช่วยให้เราอุ่นใจในขณะขับขี่มากขึ้น ไม่ต้องเป็นห่วงถึงค่าใช้จ่ายหลังเกิดอุบัติเหตุที่บานปลายอีกด้วย

               การทำ ประกันรถยนต์ ชั้น 1 หากได้ลองศึกษา ตารางเปรียบเทียบประกันภัยรถยนต์ คงเป็นประกันในระดับที่ดีที่สุดอยู่แล้ว แต่การตัดสินใจในการเลือกผู้ให้บริการ ก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน การเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ทุกคนคิดอยู่แล้ว จึงอยากจะแนะนำประกันรถยนต์ ของ Drivedee เป็นผู้ให้บริการ ในนามของ บริษัท โตเกียวมารีนอินชัวรันส์โบรกเกอร์ จำกัด ซึ่ง ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ของ เป็นการทำประกันที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมรถยนต์ ผู้ขับขี่และคู่กรณีเวลาเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน หรือคุ้มครองแบบครอบคลุมไปจนถึงการไม่มีคู่กรณีเลย ได้แก่เวลาที่เกิดน้ำท่วม รถยนต์สูญหาย ไฟไหม้ ไม่ว่าสาเหตุนั้นจะเกิดจากตัวรถยนต์เองหรือเกิดจากสิ่งอื่น ประกันรถยนต์ ชั้น 1 ก็จะชดใช้ค่าสินไหมทดแทน ในความเสียหายนั้นตามเงื่อนไขทั้งหมด และที่สำคัญการทำประกันกับ Drivedee เป็นการทำประกันออนไลน์ ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ให้ความสะดวกสบาย ปรับเปลี่ยนรูปแบบให้เหมาะสมการดำเนินชีวิตในปัจจุบัน รวดเร็ว ชัดเจน ทั้งในด้านการให้บริการในการทำประกันและความช่วยเหลือหลังจากทำประกัน เป็นทางเลือกสำหรับคนที่กำลังอยากจะทำประกันให้รถยนต์ เป็นการดูแลทรัพย์สมบัติที่เรารักและหวงแหน เพราะกว่าจะได้มาต้องใช้แรงกาย ต้องทุ่มเทกำลังไปมากทีเดียว

               เมื่อทราบแล้วว่าข้อดีของประกันชั้น 1 นั้นเป็นอย่างไร รับรองได้เลยว่าหากคุณเลือกทำประกันชั้น 1 ในกับรถยนต์ของตัวเอง จะมีแต่ได้กับได้ ไม่เสียค่าเบี้ยประกันไปแบบเปล่าประโยชน์อย่างแน่นอน เพราะความคุ้มครองรอบด้านอย่างคุ้มค่าและผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับ ทางบริษัทได้ตระหนักแล้วว่า การดูแลลูกค้าอย่างดีที่สุด เป็นสิ่งที่ผู้ให้บริการควรทำอย่างยิ่ง เพื่อเป็นการตอบแทนในความไว้วางใจที่ลูกค้าได้มอบให้ การบริการที่รวดเร็วและเต็มใจ และเต็มไปด้วยคุณภาพ เป็นสิ่งที่ทุกคนพึงปรารถนา ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม ยิ่งอยู่ในสถานการณ์ที่สร้างความตกใจ การทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าบริษัท พร้อมที่จะช่วยแก้ไขปัญหาและสถานการณ์นั้นให้ผ่านไปได้อย่างดีที่สุด ด้วยหัวใจของผู้ให้บริการ ทั้งหมดนี้ทำให้ Drivedee เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ขับขี่รถยนต์บนท้องถนนที่กำลังมองหาประกันที่มอบความคุ้มค่าให้อย่างเต็มที่ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

แก้ไขล่าสุดโดย mmmi เมื่อ 11 เมษายน 2562 - 03:05

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน