ทำความสะอาดเครื่องมือของคุณ

ผู้เขียนข้อความ

shopper

member
เขียนกระทู้: 2
ตอบกระทู้: 1
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
5 สิงหาคม 2563 17:36 - อ่าน: 151 - ตอบ: 0

แนวทางการทำความสะอาดเตาอบรวมทั้งเทคนิคและก็สินค้าของคุณ

อยากได้ศึกษาค้นพบสินค้ารวมทั้งแนวทางการต่างๆที่สามารถจะช่วยคุณชำระล้างเตาอบในบ้านของคุณไหม นี่เป็นข้อเสนอแนะรวมทั้งกลเม็ดที่มีคุณประโยชน์ของพวกเราสำหรับความสะอาดไม่มีที่ติเตียน

ทำความเข้าใจเกี่ยวกับวิธีการทำความสะอาดเตาอบของคุณเป็นเรื่องจำเป็นที่สุดเพื่อเชื่อมั่นถึงถูกหลักอนามัยในห้องครัวที่ถูกในเวลาที่รักษาของใช้ของคุณให้อยู่ในภาวะดีรวมทั้งปกป้องกลิ่นจากของกินที่ปรุงก่อนหน้าที่ผ่านมา ลิมขึ้นเพราะเหตุว่าแนวทางการทำความสะอาดเตาอบของคุณจะใช้เวลาและก็พลังงานอย่างยิ่ง! มีผงซักผ้าเฉพาะเยอะๆ ในตลาดสำหรับชำระล้างเตาอบทุกจำพวก โดยเหตุนี้พวกเรามีกลเม็ดที่มีคุณประโยชน์อะไรบ้างที่สามารถช่วยคุณสำหรับในการปฏิบัติการที่จำเป็นจะต้องนี้

ชนิดเตาอบที่มีอยู่มากมาย Pussy888

ก่อนจะชำระล้างคุณจำต้องรู้เรื่องรุ่นเตาอบของคุณ มีเตาอบหลากหลายชนิดให้เลือก แต่ว่าคุณคงจะมีสิ่งหนึ่งสิ่งใดตั้งแต่นี้ต่อไป:

ชำระล้างด้วยตัวเองเตาอบด้วยเป็นต้นว่า pyrolytic เตาอบที่ได้รับพอเพียงร้อนได้อย่างมีคุณภาพลดสิ่งสกปรกรวมทั้งสารตกค้าง ให้เป็นขี้เถ้าซึ่งแล้วหลังจากนั้นจะถูกลบออกด้วยผ้า;

เตาอบที่มีแผงชำระล้างตนเองซึ่งฉาบในฉาบรูพรุนที่ซับสิ่งสกปรกที่เกิดขึ้นเมื่อใช้งานเตาอบ

เตาอบคลาสสิกซึ่งควรจะมีกระบวนการทำความสะอาดด้วยตัวเองและก็ลดน้อยลงแทน

เตาอบจำพวกต่างๆพวกนี้อยากได้แนวทางการทำความสะอาดที่ไม่เหมือนกัน ขณะที่วิธีการทำความสะอาดตนเองเตาอบแบบไพโรไลสิสและก็แผงชำระล้างตนเองคุณจำเป็นที่จะต้องชำระล้างชั้นวางด้านในด้วยสบู่แล้วก็น้ำเตาอบแบบเริ่มแรกแทนที่จะปรารถนาสินค้าเฉพาะซึ่งบางทีอาจเป็นไปได้ทั้งยังจากธรรมชาติหรือสารเคมี

แนวทางการทำความสะอาดเตาที่ผ่านการใช้แรงงานมานานยาวนานหลายปีรวมทั้งขั้นตอนรวมทั้งสินค้าที่ใช้

เมื่อคุณได้ระบุชนิดของเตาอบที่คุณมีในบ้านของคุณมันถึงเวลาที่จะย้ายไปขั้นตอนถัดมาที่จะรู้เรื่องแนวทางการทำความสะอาดเครื่องของคุณ อันดับแรกเกี่ยวเนื่องกับการรอตัวของเปลือกโลกข้างใน :

เปิดเตาอบและก็ปลดปล่อยให้มันไปถึงอุณหภูมิราว 150 ° C

แล้วหลังจากนั้นให้ตั้งกระทะใส่น้ำอุ่นบนเตาแล้วเพิ่มน้ำส้มสายชูเต็มแก้ว

วางหม้อที่ใส่น้ำแล้วก็น้ำส้มสายชูลงในเตาอบแล้วปล่อยทิ้งเอาไว้ให้ปฏิบัติงานตรงเวลาสามชั่วโมงโดยที่เครื่องมือของคุณปิดอยู่

เมื่อคุณเสร็จสมบูรณ์ขั้นตอนกลุ่มนี้คุณจำเป็นจะต้องสำรวจว่าเตาอบอยู่เวลานี้เย็น: ลบข้างใน ชั้นวางแล้วก็ประทับใจกับพวกเขาสำหรับการขจัดปัญหาของน้ำรวมทั้งแฟ้บ

 

ในช่วงเวลาที่มีมาขณะนี้จะหันความพึงพอใจของพวกเราไปยังภายในของเตาอบ คุณจำเป็นที่จะต้องใช้สินค้าชำระล้างเตาอบที่เจาะจงหรือการดูแลรักษาแบบธรรมชาติเป็นต้นว่าน้ำแล้วก็น้ำโซดาไบคาร์บอเนต:

เขม้นขะมักดำเนินการในเลอะเทอะหรือพื้นที่เผาเพิ่มมากขึ้นแล้วก็ออกมาจากสินค้าที่เลือกที่จะปฏิบัติภารกิจตรงเวลาขั้นต่ำหนึ่งชั่วโมง ;

ต่อไปติดอาวุธด้วยฟองน้ำและก็ไม้พายปฏิบัติภารกิจกำจัดคราบดื้ออีกต่อไป ถ้าเกิดคุณตกลงใจที่จะใช้น้ำแล้วก็น้ำโซดาไบคาร์บอเนตซึ่งไม่เหมือนกับสินค้าประชาสัมพันธ์เฉพาะทางโปรดจดจำไว้ว่าการจัดการนี้จำเป็นต้องทำใหม่หลายคราว

ล้างเตาอบแล้วก็อบแห้งด้วยผ้าแห้ง

เมื่อเอ่ยถึงสินค้าชำระล้างเตาอบโปรดจดจำไว้ว่าสารกำจัดคราบเปรอะเปื้อนมาตรฐานไม่ขจัดสิ่งสกปรกที่หุ้มห่อไว้ แต่ว่าเหมาะกับแนวทางการทำความสะอาดทุกวันตามเดิม การเลือกสินค้าที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการชำระล้างเตาอบของคุณพวกเราขอชี้แนะให้ระแวดระวังการอ่านข้อเสนอกำหนดไว้บนฉลาก ภายหลังออกมาจากสินค้าเพื่อจัดการในตอนนี้คุณจะสามารถลบออกด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ : สินค้าจะสร้างเกราะคุ้มครองบนผิวด้านในของเตาอบชั้นวางและก็กระจกซึ่งจะคุ้มครองปกป้องสิ่งสกปรกจากการยึดใกล้กับสิ่งพวกนี้เวลา.เมื่อพิจารณาถึงสิ่งนี้สินค้า Care + Protectก็เลยเหมาะมากสำหรับเพื่อการจัดการสิ่งสกปรกที่ติดแน่นและก็จระบีคาร์บอเนตจากเตาอบและก็ชั้นที่เอาไว้สำหรับวางสิ่งของคุณ มือโปรดูแล + คุ้มครองป้องกัน Degreaserเหมาะกับทุกแบรนด์ของเตาอบรวมทั้งไม่ยุ่งยากต่อการใช้งาน: เพียงพ่นสเปรย์ลงบนผิวลาที่จะปฏิบัติหน้าที่ตรงเวลาห้านาทีและก็ลบด้วยผ้า ล้างผิวด้วยน้ำแห้งและก็voilàปฏิบัติเสร็จแล้ว

กระบวนการทำความสะอาดด้วยละอองน้ำไฮโดรไลว่ากล่าวกปฏิบัติงานเช่นไร?

กรรมวิธีไฮโดรไลว่ากล่าวกด้วยละอองน้ำเป็นการทำความสะอาดเตาอบอีกแนวทางหนึ่งซึ่งมีการใส่น้ำจำนวนหนึ่งในช่องอบในเตาอบรวมทั้งเปิดเครื่อง

ทั้งหมดทั้งปวงอาหารหวานสมาร์ทละอองน้ำเตาอบมีการจัดตั้งระบบชำระล้างนี้ซึ่งเป็นที่มีคุณภาพที่เพียงแต่ 90 ° C เพราะฉะนั้นมันดำเนินการยังไง แค่เพียงเท300 มิลลิลิตร น้ำกลั่นเข้าไปในโพรงเตาอบความร้อนตรงเวลา 30 นาทีรวมทั้งการเปลี่ยนหน้าปัดเพื่อเลือกฟังก์ชั่น ACQUACTIVA: น้ำจะถัดมาได้รับการไอรวมทั้งละอองน้ำที่ผลิตละลายหรือในกรณีอะไรก็ตามนุ่มสิ่งสกปรกทำให้มันมากมาย ไม่ยุ่งยากต่อการลบ สิ่งที่คุณจะต้องมีเป็นผ้าเฉอะแฉะเพื่อจัดการสิ่งสกปรกที่เหลืออยู่

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน