บ้านเดี่ยว The Plant Simpls รามคำแหง 118

ผู้เขียนข้อความ

siritidaphon

member
เขียนกระทู้: 1,318
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
29 กันยายน 2563 22:50 - อ่าน: 9,557 - ตอบ: 0

ตั้งอยู่บนซอยรามคำแหง 118 แยก 55 ซึ่งเชื่อมกับถนนรามคำแหง สามารถลัดเลาะได้หลายเส้นทาง ไปยังถนนกาญจนาภิเษกได้ ที่ตั้งโครงการโดยรอบเป็นย่านพักอาศัย ปากซอยมีร้านค้าตามสองข้างทางค่ะ แต่ตรงซอยหน้าโครงการส่วนใหญ่ยังเป็นที่พักอาศัยมากกว่า สามารถไปยังตลาดสด ไม่ไกลจากสถานศึกษา, สถานที่ราชการและห้างสรรพสินค้า

ความอุดมสมบูรณ์ – ที่ตั้งโครงการอยู่ในซอยรามคำแหง 118 แยก 55 จะเป็นที่พักอาศัยและที่ดินเปล่าซะเยอะทำให้ไม่ค่อยมีร้านค้า แต่ในซอยรามคำแหง 118 จะใกล้สถานศึกษาและสถานที่ราชการ ดังนั้นสองข้างทางยังมีความอุดมสมบูรณ์อยู่พอสมควร คือมีตลาดสด, ร้านค้า, ร้านอาหารทั้งที่เป็นห้องแถวและร้านค้ารถเข็น, มินิมาร์ท

โดยรอบโครงการจะมีสถานศึกษาทั้งประถมไปจนถึงระดับมหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนนานาชาติเอสคอร์ท, สถาบันนิด้า, โรงเรียนเทพศิรินทร์ ร่มเกล้า, โรงเรียนนานาชาติร่วมฤดี ถนนร่มเกล้า, โรงเรียนเตรียมอุดมพัฒนาการและมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ถนนพัฒนาการ, และมหาวิทยาลัยหัวเฉียว ถนนบางนา-ตราด

สำหรับตลาดสดใกล้ๆคือตลาดสัมมากร ส่วนเส้นรามคำแหงนั้นอุดมสมบูรณ์ เนื่องจากเป็นย่านที่มีที่พักอาศัยและมหาวิทยาลัยอย่างม.รามคำแหง จึงมีทั้งร้านค้า ร้านอาหารตลอดแนว ห้างสรรพสินค้าก็มีตลอดสาย ไม่ว่าจะเป็น Major Hollywood,Major Cineplex , The mall รามคำแหง ,Food Land หรือจะไปทางลาดพร้าวที่มี The Mall บางกะปิ และตรงไปยังเซ็นทรัลลาดพร้าว, ยูเนี่ยนมอลได้ หรือจะมุ่งไปยังพระราม 9 ซึ่งมีทั้งฟอร์จูน เซ็นทรัลพระราม 9 และเอสพลานาดรัชดา

 

บ้านเดี่ยว The Plant Simpls รามคำแหง 118 ดูเพิ่มเติมที่นี่

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน