การเปรียบเทียบข้อมูลประกันรถยนต์ออนไลน์ดีอย่างไร?

ผู้เขียนข้อความ

mushroom

member
เขียนกระทู้: 5
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
25 มกราคม 2560 15:49 - อ่าน: 1,401 - ตอบ: 0

ในทุกวันนี้สังคมเราเริ่มมีเรื่องของเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้นและหนึ่งในนั้นก็คือเรื่องของการรับ-ส่งพวกข่าวสารต่างๆ ที่กระจายไปโดยใช้ระเวลาที่รวดเร็วมากขึ้น ทำให้ยุคนี้กลายเป็นว่าอะไร ๆ ก็ดูง่ายดายไปหมดแม้กระทั่งเรื่องของการช้อปปิ้งยังกลายเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่คุณกดคลิ้กเท่านั้นเอง สมัยนี้ไม่ต้องไปเดินเลือกซื้อของให้เมื่อยขาเป็นวันๆ อีกต่อไปขอแค่คุณช้อปออนไลน์แล้วทางร้านจะดำเนินการจัดส่งของให้คุณเอง สะดวกทันใจเลยใช่ไหมคะ!! และที่สำคัญคุณสามารถลองเปรียบเทียบราคาจากหลายๆ ร้านได้ในครั้งเดียวทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนั่นเอง

 

และเช่นเดียวกันแม้แต่พวกประกันรถยนต์ ทางบริษัทประกันรถยนต์หลายแห่งก็ได้ปรับกลยุทธ์หันมาทำธุรกิจขายออนไลน์กันมากขึ้น วันนี้เราจึงอยากจะขอกล่าวถึงประโยชน์ของการช้อปประกันรถยนต์ผ่านระบบออนไลน์มาเล่าสู่กันฟังเล็กน้อยคะ

 

1. สามารถทราบเกี่ยวกับข้อมูลประกันได้ในลักษณะเป็นกลางและมีความหลากหลายมากขึ้น หากคุณเปรียบเทียบราคาประกันต์รถยนต์ผ่านทางระบบออนไลน์ แน่นอนว่าข้อมูลที่คุณจะได้รับย่อมเป็นข้อมูลที่มีลักษณะเป็นกลาง มีความหลากหลายทางด้านข้อมูลมากกว่าการเดิน walk in เข้าไปหาข้อมูลเอง หากคุณลองทำการเปรียบเทียบในเว็บคุณจะพบว่ามีบริษัทประกันรถยนต์จำนวนมากที่พร้อมจะเป็นตัวเลือกเสนอการขายให้กับคุณซึ่งคุณสามารถตรวจสอบเรื่องของราคาดอกเบี้ย, สิทธิพิเศษ, สิทธิประโยชน์และข้อกำหนดต่างๆ ไปพร้อมๆ กันได้เลยในครั้งเดียว

 

2. ทำให้คุณทราบข้อมูลที่แท้จริง โลกออนไลน์ข้อดีอย่างหนึ่ง คือ มักจะมีผู้คนมากมายเข้ามาพูด เข้ามาเสนอแนะหรือมาแชร์ประสบการณ์ให้เราได้ทราบกัน ดังนั้นทำให้เราพบกับคอมเมนต์ข้อเสนอแนะต่างๆ มากมายที่เกี่ยวกับหัวข้อที่เราต้องการและที่สำคัญข้อมูลที่คุณอ่านจากเว็บไซด์ของบริษัทนั้นๆ ก็เป็นข้อมูลที่เป็นจริง, ไม่โอเว่อร์, ไม่หลอกลวง, ไม่ต้องขึ้นอยู่กับเซลล์แต่ละคน ถือว่าเป็นข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนจึงทำให้คุณรู้สึกสบายใจที่จะนั่งดูกรมธรรมต่างๆ ไปเรื่อยๆ ไม่รู้สึกอึดอัด ไม่รู้สึกแย่ เจอกรมธรรม์ไหนถูกใจค่อยเลือก

 

3. สามารถจัดอันดับบริษัทประกันตามยอดเบี้ยประกันได้ เมื่อคุณได้ลองดูเลือกดูกรมธรรมประกันจากในเว็บไซด์แล้ว คุณจะพบว่าคุณสามารถเห็นเบี้ยประกันต่างๆ ได้อย่างชัดเจน ทำให้คุณสามารถทำการจัดอันดับเบี้ยประกันเรียงจากต่ำไปสูงได้อย่างง่ายดาย เมื่อเรียงได้แล้วค่อยเลือกบริษัทที่คุณโอเคที่สุดทั้งในเรื่องของราคาและการบริการรวมทั้งข้อตกลงเกี่ยวกับความคุ้มครองภายใต้ระยะเวลาการทำประกัน อาทิเช่น คุณอาจลองเลือกเปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้น 1 ดูสิว่าบริษัทใดบ้างที่มีเบี้ยประกันถูกและคุ้มที่สุด ลองเปรียบเทียบจากหลายๆ บริษัท แล้วเชื่อเถอะคะว่าเดี๋ยวคุณก็จะเจอบริษัทที่คุณตามหาจากการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ชั้น 1 ในเว็บไซด์อย่างแน่นอน

 

4. สามารถทำการตรวจสอบเพื่อการเปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ของแต่ละบริษัทได้อย่างรวดเร็ว

คุณสามารถเปรียบเทียบราคาประกันได้ทุกแห่งไม่ว่าคุณนั้นจะอยู่ที่ใดก็ตามขอเพียงที่นั่นมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตเข้าถึงก็พอซึ่งการตรวจสอบแบบนี้จะแตกต่างจากการเข้าไปสอบถามที่บริษัทประกันแต่ละแห่งด้วยตนเอง (บริษัทเหล่านี้มีเวลาเปิดและปิดนั่นเอง) แต่หากคุณเช็คผ่านทางโลกออนไลน์คุณก็ยังมีโอกาสที่จะสามารถติดต่อกับทางเว็บไซด์ของบริษัทประกันเหล่านั้นได้ตลอดเวลาหรืออย่างน้อยที่สุดก็ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปหาบริษัทนั้นๆ เพียงแค่ทิ้งข้อความไว้แล้วทางบริษัทจะทำการตอบกลับเอง

 

เห็นไหมคะว่า การที่เราลองเปรียบเทียบข้อมูลประกันรถยนต์ออนไลน์นั้นดีอย่างไร ขอเพียงแค่คุณสละเวลาเล็กน้อยลองเข้าไปในเว็บไซด์เพื่ออ่านละเอียดต่างๆ ลองทำการเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของแต่ละบริษัท แล้วคุณจะพบว่าการตรวจสอบในโลกออนไลน์ช่วยคุณเรียกว่าประหยัดทั้งเวลาและเงินไปได้เยอะเลยทีเดียว


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน