เคลียร์ทุกข้อ...ประกันรถยนต์แต่ละประเภท ‘คุ้มครอง ครอบคลุม’ อย่างไร

ผู้เขียนข้อความ

madao

member
เขียนกระทู้: 4
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
3 พฤษภาคม 2559 14:32 - อ่าน: 1,716 - ตอบ: 0

เชื่อหรือไม่ว่าประเทศไทยติดอันดับประเทศที่มีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุบนท้องถนนราว 200,000 คนต่อปี เรื่องนี้คงไม่ใช่สถิติที่น่าภูมิใจเท่าไร แต่เพราะเราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าอุบัติเหตุบนท้องถนนจะเกิดขึ้นเมื่อไร และจะร้ายแรงแค่ไหน แต่สิ่งที่เราทำได้ คือ เตรียมการเพื่อลดความสูญเสียทรัพย์สิน ลดภาระค่าใช้จ่ายหลังเกิดอุบัติเหตุ นั่นคือการทำประกันภัยรถยนต์นั่นเอง

แล้วผู้ขับขี่รถยนต์จะพิจารณาเลือกบริษัทประกันภัยที่มีมากมายในท้องตลาดอย่างไร? ทั้งยังมีเรื่องประเภทของประกันรถยนต์ที่ให้ความคุ้มครองแตกต่างกันไปอีก และสำคัญที่สุดคือความกังวลเรื่องค่าเบี้ยประกันที่ต้องจ่ายทุกปีแลกกับความคุ้มครองที่ครบครัน

ยังไม่รวมถึงคำว่า ประกันชั้น 1, ชั้น 2 และชั้น 3 ที่เคยได้ยินอีกล่ะ แต่ละแบบให้ความคุ้มครองต่างกันอย่างไรและประกันแบบไหนให้ความคุ้มครองสูงสุด วิธีจำง่ายๆ ‘ที่ 1’ ต้องดีที่สุดอยู่แล้ว แต่ดีอย่างไร ครอบคลุมแค่ไหนนั่นก็เป็นอีกคำถามหนึ่ง

เพื่อให้ได้คำตอบเหล่านี้ เราจึงถามทีมงานของเจ้าพระยาประกันภัยที่ช่วยตอบข้อสงสัยถึงความแตกต่างและข้อดีของประกับภัยรถยนต์แต่ละประเภท เพื่อเป็นคู่มือให้เราเลือกประกันภัยได้ตรงตามความจำเป็น ไม่ต้องเสียค่าเบี้ยประกันเกินความจำเป็นและยังได้รับความคุ้มครองครบถ้วนตามที่ต้องการ

นอกเหนือจากความคุ้มครองข้างต้นในแต่ละประเภทที่อธิบายมาทั้งหมด ประกันภัยรถยนต์ของเจ้าพระยาประกันภัย พิเศษไปกว่านั้น ด้วยการมอบความสะดวกสบายให้กับผู้ซื้อประกันด้วยบริการยกรถฟรีและเติมน้ำมันให้ฟรีในกรณีน้ำมันหมดฉุกเฉิน

บริการและรายละเอียดทั้งหมดมานี้มาจากการที่เจ้าพระยาประกันภัยเข้าใจดีกว่า สิ่งที่ลูกค้าต้องการไม่ใช่เพียงความคุ้มครองรถยนต์เมื่อเกิดอุบัติเหตุเท่านั้น แต่ยังต้องการการดูแลและความอุ่นใจหลังเจอเหตุการณ์เลวร้ายจากบริการตลอดการคุ้มครอง เจ้าพระยาประกันภัยจึงไม่มองข้ามสิ่งเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ พร้อมมอบความใส่ใจและห่วงใยตลอดการคุ้มครองเพื่อให้คุณได้รับสิ่งที่คุ้มค่ากับความต้องการที่สุด

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประกันภัยรถยนต์ได้ที่ http://bit.ly/1RQnvn1

 

ที่มา : http://auto.sanook.com/52769/

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน