สมโพธิ์ ไทยแลนด์ ประกันภัย บริการระดับ First class

ผู้เขียนข้อความ

namfon

member
เขียนกระทู้: 10
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
1 กันยายน 2558 17:10 - อ่าน: 1,857 - ตอบ: 0

สมโพธิ์ ไทยแลนด์ ประกันภัย บริการระดับ First class

 

             สมโพธิ์ ไทยแลนด์ ประกันภัย ประกันภัยอันดับ1จากญี่ปุ่น เตรียมบุกตลาดประกันภัยรายย่อยอย่างเต็มรูปแบบ ภายใต้สโลแกน “บริการคนไทย หัวใจญี่ปุ่น” ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพของการบริการในด้านต่างๆ พร้อมแล้วกับการที่จะมาให้บริการคนไทยอย่างเต็มที่ โดยมีแผนการขยายธุรกิจภายใน3ปี โต 10-15% ขยายสาขาตัวแทน ยอดต่ออายุ และบุกตลาด มาร์เก็ตติ้ง โดยคาดว่าจะบรรลุเป้าหมายภายในปี2561 โดยเริ่มตั้งแต่ปี2558-2561 หวังที่จะก้าวขึ้นติดอันดับ1ใน10 ประกันวินาศภัยที่มีเบี้ยประกันภัยรับสูงสุด

                สมโพธิ์ ประกันภัย กับการบริการ ที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพและทีมงานที่มีศักยภาพ พร้อมแล้วที่จะมาตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งในด้าน Call Center ซึ่งจะเป็นพนักงานของบริษัทคอยประสานงายต่างๆเมื่อท่านเจอปัญหา สามารถตอบปัญหาให้กับลูกค้าได้ทันทุกช่วงเวลา โทรติดง่าย รับสายไว บริการดี มีศูนย์บริการทั่วประเทศ และยังสามารถ
เคลมประกันได้24 ชม. ในปัจจุบันเรามีทีม Customer Service และแน่นอนว่า โทรติดง่าย รับสายเร็ว ให้บริการดี มีศูนย์บริการทั่วประเทศ ซึ่งไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในประเทศ คุณก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะ เรามีสาขาที่จะให้บริการแก่คุณทั่วประเทศ และในอนาคตเรายังมีโครงการเพิ่มสาขาเพื่อบริการแก่คุณอีกด้วย

                หากต้องการรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.sjnk.co.thหรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02-118-7409

 

                


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน