3 เหตุผลสุดเจ๋ง เพราะอะไรใคร ๆ ก็ เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ ก่อนทำประกันภัย

ผู้เขียนข้อความ

Dragracing

member
เขียนกระทู้: 13
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
28 มีนาคม 2562 09:06 - อ่าน: 6,969 - ตอบ: 0

เช็คเบี้ยประกันรถยนต์

อีกหนึ่งวิธีที่ได้รับความนิยมก่อนเลือกทำประกันภัยรถ นั่นคือการ เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ การเปรียบเทียบเบี้ยประกันภัยรถยนต์เป็นวิธีที่ง่ายมาก ๆ ใคร ๆ ก็สามารถทำได้ การเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ จะทำได้ก็ต่อเมื่อเราเลือกทำประกันรถยนต์ผ่านโบรกเกอร์เท่านั้น แต่ถ้าเราเลือกทำประกันรถยนต์ผ่านบริษัทประกันภัย จะไม่สามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ได้ เพราะพวกบริษัทประกันภัยจะเสนอแค่ความคุ้มครองของบริษัทเค้าเท่านั้น !

แต่ถ้าเราเลือกทำประกันรถยนต์ผ่านโบรกเกอร์ เราจะ เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ ได้ทุกบริษัทประกันภัย นอกจากนี้.. ยังเปรียบเทียบความคุ้มครองได้อีกด้วย เดี๋ยวเราลองมาดู 3 เหตุผลหลัก ๆ ว่าการเช็คเบี้ยประกันภัยรถยนต์นั้นดียังไงกันดีกว่าค่ะ

1. การเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ จะช่วยให้เราวางแผนทางการเงินได้ล่วงหน้า ว่าเราจะต้องจ่ายค่าเบี้ยประกันรถยนต์เป็นจำนวนเท่าไหร่กันแน่  เพื่อที่จะได้กะเกณฑ์การใช้เงินถูก เมื่อเรา เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ เรายังสามารถเลือกราคาเบี้ยประกันตามที่เราต้องการได้อีกด้วยค่ะ

2. หลังจากการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์แล้ว หากเราไม่เข้าใจข้อมูล หรือเงื่อนไขความคุ้มครองประกันแผนนั้น ๆ เราสามารถสอบถามข้อมูลต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ก่อนตัดสินใจทำประกันรถยนต์

3. เมื่อ เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ จะทำให้เรารู้ว่าประกันภัยรถของบริษัทไหนมีความคุ้มครองที่คุ้มค่า ราคาดีต่อใจมากที่สุด แถมเรายังเปรียบเทียบประกันบริษัทอื่น ๆ ได้อีกด้วย เพื่อที่จะได้เลือกทำประกันรถยนต์กับบริษัทประกันภัยที่ดีที่สุด

ขั้นตอนการเช็คเบี้ยประกันรถยนต์

1. กรอกข้อมูลรถยนต์ เช่น ยี่ห้อรถ ปีรถ ซีซีรถ เครื่องยนต์ เพราะรถยนต์แต่ละคัน ราคาเบี้ยประกันรถยนต์ จะไม่เท่ากัน ยิ่งรถยนต์ที่เราซื้อมีราคาแพงมากแค่ไหน ค่าเบี้ยประกันรถยนต์ก็จะมีราคาสูงขึ้นไปด้วยโดยเฉพาะราคาประกันชั้น1

2. กรอกข้อมูลการติดต่อกลับ เช่น ชื่อ อีเมล เบอร์ติดต่อ สาเหตุที่โบรกเกอร์ประกันภัยส่วนใหญ่ต้องขอข้อมูลการติดต่อในส่วนนี้ก็เพื่อที่จะได้ชี้แจงรายละเอียดเงื่อนไขความคุ้มครองเพิ่มเติมให้เราได้เข้าใจมากยิ่งขึ้น

เพียงแค่ 2 ขั้นตอนเราก็จะทราบผลการ เช็คเบี้ยประกันรถยนต์ เรียบร้อยแล้ว ระบบเช็คเบี้ยประกันออนไลน์ของโบรกเกอร์ประกันภัยยังช่วยให้เราเปรียบเทียบเบี้ยประกัน ประเภทประกันต่าง ๆ ตามความต้องการได้อีกด้วยค่ะ

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน