บริการทำความสะอาด วิธีการทำความสะอาดอพาร์ทเม้น

ผู้เขียนข้อความ

siritidaphon

member
เขียนกระทู้: 1,318
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
30 กันยายน 2563 17:14 - อ่าน: 9,579 - ตอบ: 0

บริการทำความสะอาด วิธีการทำความสะอาดอพาร์ทเม้น ไม่ใช่พื้นผิวเดียวที่ยังคงสะอาดอยู่เป็นเวลานานถ้าไม่ได้เป็นห้องปฏิบัติการที่ปราศจากเชื้อ และแม้แต่สิ่งสกปรกที่มองไม่เห็น ในอารามของเราเราติดต่อกับสิ่งของภายในทุกวินาทีเดินตามพื้นจัดเรียงสิ่งต่างๆหรือนั่งบนโซฟาดูทีวี

วิธีการทำความสะอาดอพาร์ทเม้น

ในห้องที่ระบายอากาศได้ดีลักษณะของฝุ่นละอองในอากาศเป็นเรื่องปกติ อย่างไรก็ตามฝุ่นนี้จะเกาะอยู่บนพื้นผิวใด ๆ ที่สามารถเกาะติดได้ นอกเหนือจากฝุ่นละอองสารมลพิษในครัวเรือนจะปรากฏในอพาร์ทเมนท์ไม่ว่าจะเป็นร่องรอยจากการบู๊ตบนพรมหรือรอยเปื้อนจากกาแฟรั่วบนพื้น ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามที่เป็นไปไม่ได้ที่จะอยู่กับ “ความงดงาม” ทั้งหมดนี้ดังนั้นบุคคลจึงจำเป็นต้องใช้วิธีการนี้และเริ่มฟอกทำความสะอาดบ้านจากสิ่งสกปรกและฝุ่น

การระบุพื้นที่ที่มีปัญหา

การทำความสะอาดไม่อาจเริ่มต้น: การทำความสะอาดเปียกแสงและดูดฝุ่นพื้นจะไม่ช่วยคุณจากปัญหา แต่จะเพิ่มมากขึ้นเท่านั้นเนื่องจากสิ่งสกปรกที่ไม่สะอาดจะกระจายไปทั่วบริเวณที่อยู่อาศัยได้ทันที

– แน่นอนว่าเตาเผาของสิ่งสกปรกและแบคทีเรียคือห้องครัว (ถ้าใช้อย่างไม่สุจริต) นี่คือพื้นผิวการตัดและอ่างล้างจานและเตาและพื้น! และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการดูดควันและการระบายอากาศ (ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณได้ติดตั้งไว้) โดยทั่วไปขอบเขตของงานมีมากมาย

– ถัดไป – ห้องน้ำและห้องน้ำ บางทีห้องที่เยี่ยมชมมากที่สุดในบ้านและดังนั้นจึงเป็นดินที่สูงส่งสำหรับการงอกของเชื้อแบคทีเรียที่สามารถเป็นอันตรายต่อคน

– ทางเดิน ใช่ใช่! ทุกวันคุณออกไปและเข้าไปในอพาร์ตเมนต์หลายครั้งนำฝุ่นและสิ่งสกปรกจากถนนที่ยังคงอยู่บนชั้นของทางเดินด้วยรองเท้าและเสื้อผ้าของคุณและจากนั้นจะกระจายทั่วอพาร์ทเม้นท์ถ้าคุณไม่เช็ดมันทันที

– คอร์ดสุดท้าย – ห้อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่อยู่ในระดับต่ำและยากต่อการเข้าถึงภายใต้โซฟาเตียงตู้เสื้อผ้าและบนชั้นวางบนชั้นวางรก ฯลฯ

 

บริการทำความสะอาด วิธีการทำความสะอาดอพาร์ทเม้น ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน