วิธีการเคลมประกันชั้น1 แบบไม่มีคู่กรณี อ่านง่าย ย่อมาแล้ว

ผู้เขียนข้อความ

prakanthai

member
เขียนกระทู้: 2
ตอบกระทู้: 4
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
20 มีนาคม 2560 10:08 - อ่าน: 973 - ตอบ: 0

เคลมประกันชั้น 1 แบบไม่มีคู่กรณี

สวัสดีครับ วันนี้ผมมีความรู้เกี่ยวกับเรื่องประกันภัยรถยนต์ มาฝากกัน หวังว่าคงจะมีประโยชน์สำหรับเพื่อนๆ ชาว Boxzaracing นะครับ 

ก็อย่างที่บอกละครับ ปัญหาเหล่านี้ คงจะเป็นปัญหาที่น่าหนักใจสำหรับมือใหม่ หลายๆท่าน แต่ไม่ต้องกลัวไปครับ วันนี้ผมมีวิธี การเคลมประกันชั้น1 มาฝากกัน 

มือใหม่หัดเคลม...ประกันชั้น1 เคลมแบบไม่มีคู่กรณีต้องทำยังไง?

1. ก่อนอื่นเพื่อน ๆ จะต้องโทรแจ้ง บริษัทประกันภัยรถยนต์ ก่อนเลยว่า รถของเรา ได้เกิดอุบัติเหตุ *ควรแจ้งให้เร็วที่สุดนะครับ

หลังจากนั้นทางบริษัทประกันก็จะให้เรา กรอกในเรื่องที่เกี่ยวกับ อุบัติเหตุนั้น ๆ เมื่อทำการกรอกข้อมูลเสร็จแล้วทางบริษัทประกันก็จะส่งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบรถยนต์ของเรา หรือ เช็คสภาพรถยนต์ของเรานั่นเอง หากไม่ได้นำรถมาก็สามารถนัดไปวันอื่นได้

จากนั้นก็จะทำการออกเลขเคลมประกันให้  หลังจากที่เราได้รับเลขเคลมประกันมาแล้ว เราก็สามารถนำรถไปซ่อมเมื่อไรก็ได้ แต่เลขเคลมประกันจะมีอายุ ประมาณ 1 ปี  

เวลาจะเอารถไปซ่อม ก็ต้องนำใบเคลมไปด้วยนะครับ เมื่อเข้าไปถึง ก็ยื่นใบเคลมให้กับเจ้าหน้าที่ได้เลย อาจจะเสียเวลานิดหน่อย เรื่องของการกรอกข้อมูลรายละเอียดในการสั่งซ่อมเล็กน้อย หลังจากนั้น ทางศูนย์ ก็จะนำรถของเราไปซ่อม และก็จะนัดวันรับรถนั่นเองครับ 

https://www.easyinsure.co.th/

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน