ศึกษาและซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ง่ายๆ ด้วย OOHOO

ผู้เขียนข้อความ

automight

member
เขียนกระทู้: 66
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
26 เมษายน 2560 09:33 - อ่าน: 1,326 - ตอบ: 0

 

สวัสดีครับ วันนี้มาทักทายพูดคุยกันอีกเช่นเคย การใช้ชีวิตในแต่ละวันของเรา มันจะดีมากถ้าเจออะไรง่ายๆ ปลอดภัย และไม่ต้องใช้กระบวนการคิดอะไรเยอะแยะมันก็น่าจะดีต่อการใช้ชีวิตประจำวัน อาทิเช่นการสั่งซื้อของออนไลน์ ที่ง่ายแสนง่ายเพียงแค่คลิกปลายนิ้ว ประหยัดเวลา ไม่ต้องออกไปซื้อด้วยตัวเอง แต่ก็ยังมีข้อเสียในด้านความปลอดภัย บางครั้งเราไม่ได้เห็นตัวสินค้าจริงๆ หรือได้รับข้อมูลที่ไม่ถูกต้องอาจทำให้เราไม่มั่นใจในการสั่งซื้อสินค้าชนิดนั้นๆ ผ่านช่องทางออนไลน์

แต่วันนี้จะมาแนะนำ ประกันรถยนต์ออนไลน์ ที่สามารถซื้อผ่านช่องทางในรูปแบบออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเองไม่ว่าจะอ่านข้อมูล เปรียบเทียบราคาของแต่ละแบรนด์ ซื้อง่าย จ่ายสะดวก คุ้มครองทันที สามารถรับใบกรมธรรม์ผ่านทางอีเมล์ซึ่งเก็บเป็นเอกสารอิเล็กทรอนิกส์กันข้อมูลสูญหายอีกด้วย หรือ จะรับเป็นเอกสารเก็บไว้ก็ได้เหมือนกัน เพียงเข้าไปที่ www.OOHOO.io เลือกรุ่นของรถยนต์ของคุณ เพียงเท่านี้ก็สามารถเลือกซื้อประกันรถยนต์ได้แล้ว มีมากมายหลากหลายให้เลือก อาทิเช่น ประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกันรถยนต์ชั้น2 ประกันรถยนต์ชั้น 2+ หรือจะเป็นประกันรถยนต์ชั้น 3 และ ประกันรถยนต์ชั้น 3+ ถ้าถามถึงความปลอดภัยมันมีแน่ๆ เพราะแพลตฟอร์มประกันออนไลน์ OOHOO ดำเนินธุรกิจภายใต้กลุ่มบริษัท เอเอสเอ็น โบรกเกอร์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทนายหน้าประกันภัยรายแรกและรายเดียวที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ mai และถือใบอนุญาตเป็นนายหน้าประกันวินาศภัย และบริษัทในกลุ่มคือบริษัท เอเอสเอ็น ไลฟ์ โบรกเกอร์ จำกัดถือใบอนุญาตเป็นนายหน้าประกันชีวิตภายใต้การกำกับของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย หรือ คปภ. อย่างถูกต้อง

สุดท้ายนี้ ขอฝาก www.OOHOO.io ไว้พิจารณาด้วยนะครับไม่ต้องคิดอะไรเยอะ เพราะแพลตฟอร์มประกันออนไลน์ของ OOHOO เปรียบเทียบมาให้คุณได้ชมกันแล้ว สามารถศึกษาข้อมูลและซื้อประกันรถยนต์ผ่านทางระบบออนไลน์ได้ด้วยตัวท่านเอง ยังมีการบริการรับชำระเงินหลากหลายช่องทาง แถมยังรับชำระผ่านบัตรเครดิต และมีบริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตได้อีกด้วย ประหยัดทั้งเวลาและประหยัดเงินของคุณไปในตัวได้อีกด้วยเช่นกัน

แก้ไขล่าสุดโดย automight เมื่อ 2 พฤษภาคม 2560 - 15:40

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน