เตือนภัยคนทำประกันผ่าน โบรกเกอร์ประกันรถ ถ้าเจอแบบนี้ให้รีบเปลี่ยนที่ไว ๆ !

ผู้เขียนข้อความ

Dragracing

member
เขียนกระทู้: 13
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
1 พฤศจิกายน 2561 11:56 - อ่าน: 4,185 - ตอบ: 0

โบรกเกอร์ประกันรถ

สมัยนี้มี โบรกเกอร์ประกันรถ ผุดขึ้นอย่างกับดอกเห็ด มองไปทางไหนก็เจอ คาดว่าอนาคตคงจะเยอะเหมือน 7-11 ละมั้ง 55555

แต่ที่ผมจะมาบอกเล่าในวันนี้ ก็อยากจะเตือนคนที่ทำประกันรถผ่านโบรกเกอร์ประกันภัย ว่าโบรกเกอร์ประกันรถแบบไหน เข้าข่ายซุ่มเสี่ยงหลอกโกงเงินคุณอย่างที่เราเห็นกันตามข่าวแหละครับ ที่ว่าจ่ายเงินไปแล้ว แต่ไม่ได้รับความคุ้มครอง โบรกเกอร์ผีเหล่านี้มีลักษณะอย่างไร ตามไปดูกันได้เลยครับ

1. มีข่าวคาวว่าเคยหลอกโกงเงินลูกค้า

ถ้าบริษัท โบรกเกอร์ประกันรถ ที่กำลังจะตัดสินใจทำประกันรถยนต์ด้วย เคยมีข่าวหรือประวัติไม่ดีว่าเคยหลอกโกงเงินลูกค้า ผมขอแนะนำเลยครับว่าให้รีบย้ายโบรกเกอร์ประกันไปทำกับที่อื่นแทนเถอะครับ ปลอดภัย สบายใจกว่า จะได้ไม่ต้องมานั่งลุ้นว่าจ่ายเงินไปแล้วจะได้รับกรมธรรม์ประกันภัยหรือไม่

2. มีการบริการหลังการขายไม่ดี

ไม่ว่าคุณจะไปเจอรีวิวจากที่ไหนก็ตาม ถ้าพบว่าเสียงส่วนใหญ่จากผู้ที่ใช้บริการค่อนข้างพูดจาแบบติดลบ ให้ฟันธงได้เลยว่าการบริการของ โบรกเกอร์ประกันรถ บริษัทนั้นมันห่วย เราจะได้ไม่ต้องเสียเวลาไปกับบริษัทนั้น ๆ สู้ไปหาที่อื่นที่เค้าพร้อมดูแลเราจะดีกว่า

3 .มีราคาค่าเบี้ยประกันถูกเกินไป

อย่าเห็นแก่คนถูกเลยครับ ถูกและดีมีอยู่จริง แต่น้อยมาก ถ้าโบรกเกอร์ประกันรถไหนเสนอราคาเบี้ยประกันให้คุณ จนรู้สึกว่ามันถูกจนน่าตกใจ แสดงว่าไม่ใช่เรื่องที่ดีแน่ ยังไงก็ลองพิจารณาดูกันนะครับ เลือกเอาค่าเบี้ยราคากำลังพอดี แต่มั่นใจได้ว่าจะไม่โดนหลอกเถอะครับ สบายใจกว่า

4.ไม่สามารถตรวจสอบบริษัทนั้น ๆ ได้

ถ้าโบรกเกอร์ประกันรถที่คุณกำลังจะทำประกันด้วย ไม่มีสถานประกอบการที่ชัดเจน รวมถึงไม่สามารถตรวจสอบตัวตน หรือข้อมูลต่าง ๆ ได้เลย ขอบอกเลยครับว่าให้ย้ายที่ใหม่ซะ จะได้ไม่เสียเงินไปฟรี ๆ

ลักษณะ โบรกเกอร์ประกันรถ ดังกล่าวที่ผมแนะนำมา ถ้าคุณพบเจอให้รีบย้ายที่ทำซะเลย และก่อนการทำประกันรถยนต์ทุกครั้ง ต้องอย่าลืมตรวจเช็คโบรกเกอร์ประกันภัยนั้น ๆ ดูด้วย ว่าน่าเชื่อถือมากน้อยเพียงใด

ขอบคุณเรื่องราวดี ๆ จาก https://www.easyinsure.co.th/

แก้ไขล่าสุดโดย Dragracing เมื่อ 1 พฤศจิกายน 2561 - 11:57

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน