เปรียบเทียบประกันรถยนต์ 4 ขั้นตอนรู้ผลทันที ภายใน 1 นาที (เฮ้ยมันจริงหรอ 555)

ผู้เขียนข้อความ

อิคคิวชังครับผม

member
เขียนกระทู้: 1
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
30 พฤศจิกายน 2561 14:40 - อ่าน: 7,086 - ตอบ: 0

เปรียบเทียบประกันรถยนต์

เปรีียบเทียบประกันรถยนต์ คือการเช็คเบี้ยประกันภัยว่าราคาเท่าไหร่ คุ้มครองอะไรบ้าง และรายละเอียดอีกมากมาย ซึ่งก็เหมือนการเปรียบเทียบราคาของสินค้า เช่น รองเท้าผ้าใบ กระเป๋าหนังต่างๆ ที่เราซื้อผ่านออนไลน์ เพราะยิ่งเราค้นหาข้อมูลสินค้านั้นมากขึ้น เราก็จะเจอสินค้าที่ราคาถูกลงและคุ้มค่ามากขึ้นนั่นเอง

ขั้นตอนการเปรียบเทียบประกันรถยนต์

ขั้นตอนในการเปรียบเทียบราคาจะแบ่งออกเป็น 4 ขั้นตอนถึงจะเสร็จสมบูรณ์ แต่เชื่อหรือไม่ครับว่า 4 ขั้นตอนใช้เวลาเพียง 1 นาที ตอนแรกผมเองไม่เชื่อนะ บ้าบอคอกระเช้าไปแล้ว อะไรจะเร็วปานนั้น แต่อดสงสัยไม่ได้ว่าเขาทำกันอย่างไร ที่พูดว่า 1 นาทีมันจริงไหม ถ้าจริงมันเยี่ยมยอดกระเทียมเจียวเลยนะ เรามาดูกันว่าเขาทำกันอย่างไร

ขั้นตอนที่ 1 : เลือกประเภทประกันภัย

ประเภทประกันภัย จะแยกออกเป็น 2 ประเภท คือ ประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ(พ.ร.บ.รถยนต์) และประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจ เช่น ประกันชั้น 1 2+ 3+ ชั้น3 เลือกเรียบร้อยกดไปขั้นตอนต่อไป

ขั้นตอนที่ 2 : กรอกข้อมูล

ขั้นตอนการกรอกข้อมูล ให้เรากรอกรายละเอียดเกี่ยวกับรถยนต์ของเราเพื่อทำการเปรียบเทียบประกันรถยนต์ อาทิเช่น ยี่ห้อรถ รุ่นรถ ปีรถ รายละเอียดต่างๆที่ระบุได้ และกรอกรายละเอียดส่วนตัว ชื่อ-นามสกุล ผู้เอาประกันภัย นั่นก็คือเราหรือคนที่เราจะใส่ชื่อทำ

ขั้นตอนที่ 3 : เลือกช่องทางชำระเงิน

ช่องทางชำระเงินส่วนใหญ่ทางบริษัทประกันภัยจะมีให้เลือก 3 รูปแบบ คือ ชำระผ่านบัตรเครดิต ชำระผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส และชำระด้วยเงินสด หรือโปรโมชั่นการผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน อันนี้แล้วแต่ทางบริษัทประกันภัยจะจัดโปรโมชั่นไว้ให้ครับ

ขั้นตอนที่ 4 : เลือกรับกรมธรรม์ประกันภัย

เมื่อเราทำการเลือกช่องทางชำระเงินและชำระเงินเสร็จสิ้น บริษัทประกันภัยจะนำกรมธรรม์ประกันภัยมาส่งถึงหน้าบ้าน หรือเลือกมารับเองก็ได้นะครับ เอาที่เราสะดวกเราสะดวกแบบไหนก็เลือกแบบนั้น

สุดท้ายนี้เพื่อนๆจะเห็นว่า 4 ขั้นตอนการ เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ถึงแม้ว่าจะดูเนื้อหาเยอะ ดูยุ่งยากแต่ถ้าเพื่อนๆลองกดเข้าไปลองเช็คเบี้ยดูเล่นๆก็ได้ครับ เพื่อนๆจะรู้ว่าสะดวก รวดเร็ว และง่ายกว่าที่คิด เพียง 1 นาทีก็ทำประกันภัยรถยนต์ได้จริง อันนี้ผมนั่งยัน เพราะยืนยันแล้วเหมื่อย ฝากไว้เท่านี้ครับ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆไม่มากก็น้อย สวัสดีครับ...

ขอบคุณแหล่งข้อมูล : Easyinsure.co.th

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน