ประกันภัยไทยวิวัฒน์ประกันภัยดีไหม ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์เปรียบเทียบ Comment Pantip

ผู้เขียนข้อความ

Tokyo Drift

member
เขียนกระทู้: 12
ตอบกระทู้: 1
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
17 มีนาคม 2563 11:56 - อ่าน: 10,814 - ตอบ: 0

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ดีไหม

สวัสดีครับเพื่อน ๆ คนส่วนใหญ่ที่พอจะมีอายุคงจะรู้จักได้ยินชื่อบริษัทนี้มากันบ้างล่ะ เพราะด้วยภายใต้เจตนารมณ์ของผู้เริ่มก่อตั้งที่ตระหนักว่า ธุรกิจประกันภัยจะมีบทบาทสำคัญยิ่ง ต่อความมั่นคงของระบบเศรษฐกิจและความผาสุขของสังคมไทย แต่ก็ยังคงมีหลายคนที่ยังสงสัยว่า ประกันภัยไทยวิวัฒน์ดีไหม ด้วยความมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ประกันภัยรถยนต์ หรือประกันรถ เปิด - ปิด ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ประกันภัยสุขภาพ, ประกันภัยอุบัติเหตุ, ประกันภัยการเดินทาง, ประกันภัยสำหรับที่อยู่อาศัยและร้านค้า, ประกันภัยทางทะเลและขนส่ง, ประกันภัยการเสี่ยงภัยทรัพย์สิน, ประกันภัยโจรกรรม และอื่น ๆ อีกเพียบ

มีบริการต่าง ๆ มากมายที่ตอบโจทย์ความต้องการ จนได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาจนถึงทุกวันนี้ อย่างเช่น 

  • บริการเฮลิคอปเตอร์เคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉินทางอากาศ
  • Thaivivat Smart Solution เทคโนโลยี GPS มาใช้ในการติดตามทุกความเคลื่อนไหวของการให้บริการ
  • บริการนวัตกรรมบัตรเครดิตประกันสุขภาพที่รูดจ่ายค่ารักษาพยาบาลได้ทันที
  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ตลอด 24 ชั่วโมง
  • บริการรายชื่ออู่ซ่อมรถ และ โรงพยาบาลในเครือ
  • ระบบ Mobile Tracking ที่ส่งพิกัดตำแหน่งโทรศัพท์เคลื่อนที่เพื่อทราบถึงจุดเกิดอุบัติเหตุ

 

ประกันภัยไทยวิวัฒน์ดีไหม ไปส่อง Comment Pantip จากผู้ใช้บริการจริง

เชื่อว่าหนึ่งในเว็บบอร์ดที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย มีผู้ใช้งานมากมาย เป็นเว็บที่มีความน่าเชื่อถือได้ระดับนึง ไม่ว่าเวลาเราจะค้นหาอะไรใน Google เราก็มักจะต่อด้วย Pantip เพื่อไปหาข้อมูลที่เราอยากได้ จากคนที่ใช้บริการจริง ก็ประมาณนี้ วันนี้ผมจึงได้รวบรวม Comment ต่าง ๆ ความคิดเห็นจากชาวพันทิปมาฝากกันครับ

ก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่น่าสนใจเลยทีเดียว กับครั้งแรกในโลก ประกันรถเปิดปิด ประกันรถยนต์รูปแบบใหม่ ควบคุมค่าใช้จ่ายและเลือกเปิดปิดความคุ้มครองได้ตามใจผ่าน Application บนมือถือ ขับค่อยจ่าย ไม่ขับไม่ต้องจ่าย เอ๊ะมันง่ายอย่างนี้จริง ๆ หรือเปล่านะ เปิดเมื่อขับปิดเมื่อจอด ไหนลองไปดูความคุ้มครอง และเงื่อนไขต่าง ๆ กันดีกว่า

สามารถเลือกความคุ้มครองได้เอง เริ่มต้นเพียง 1,000 บาท คุ้มครองนาน 360 ชั่วโมง หรือ 90 วัน แล้วแต่อย่างใดจะถึงก่อน เหมาะสำหรับทุกคน ที่ต้องการความคุ้มค่าแบบแฟร์ๆ และเลือกเปิดปิดความคุ้มครองได้ตามความต้องการของตัวเอง ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่มีเวลาขับรถไม่เป็นเวลา หรืออย่างบางคนที่ค่อนข้างใช้รถไม่บ่อย แต่อยากมีความคุ้มครองไว้ก็คงจะประมาณนี้ครับ

 

ข้อมูลติดต่อ สำนักงานใหญ่  บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) เบอร์โทร Call Center

  • ข้อมูลติดต่อ สำนักงานใหญ่ บริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน)
  • สำนักงานใหญ่ : 71 ถนนดินแดง แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
  • โทรศัพท์ : 1231
  • โทร Call Center : 1231 กด 4

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่รู้จะไปทำประกันรถยนต์ที่ไหนดี ผมแนะนำโบรกเกอร์ประกันภัยครับ น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี น่าจะตอบโจทย์สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ไม่ค่อยมีเวลาศึกษาเกี่ยวกับเรื่องประกันภัย มีส่วนลดโปรโมชั่น ของแถมเพียบ เปรียบเทียบค่าเบี้ยของแต่ละบริษัทประกันภัยให้เราดูเลย ว่าความคุ้มครองอันไหนเหมาะกับเรา คุ้มค่ากับเราที่สุด และสำหรับวันนี้ก็ขอจบการนำเสนอบริษัท ประกันภัยไทยวิวัฒน์ดีไหม เพียงเท่านี้ครับ หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับใครหลาย ๆ ได้ไม่มากก็น้อยครับ

เรียบเรียงข้อมูลจาก : https://www.easyinsure.co.th/news/?p=6398

แก้ไขล่าสุดโดย Tokyo Drift เมื่อ 17 มีนาคม 2563 - 11:58

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน