ดูซีรี่ย์ฝรั่ง White Lines ไวท์ ไลน์

ผู้เขียนข้อความ

siritidaphon

member
เขียนกระทู้: 1,318
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
28 กันยายน 2563 13:06 - อ่าน: 9,557 - ตอบ: 0

ซีรีส์เรื่องใหม่ของ Netflix จากผู้สร้างทรชนคนปล้นโลก (Money Heist) เมื่อมีผู้พบศพของดีเจผู้เป็นตำนานจากเมืองแมนเชสเตอร์ 20 ปีหลังจากที่เขาหายสาบสูญไปในอิบิซ่า น้องสาวของเขาก็กลับมายังเกาะสวยแห่งนี้ในประเทศสเปนเพื่อสืบหาความจริง จนทำให้เธอหลุดเข้าไปในโลกแสงสีลีลาแดนซ์แสนเร้าใจ คำลวง การปกปิดความจริง และในที่ที่ใครๆ ก็ใช้ชีวิตอย่างสุดเหวี่ยงแห่งนี้ เธอจะได้เจอด้านมืดของตัวเอง

ซีรีส์ที่โหมประโคมอย่างหนักว่ามาจาก Álex Pina ผู้สร้างและเขียนบท Money Heist แต่แล้วกลับออกมาทิศทางตรงกันข้ามกับที่ Money Heist เคยทำไว้ได้ดีเลยในทุกแง่มุม เริ่มตั้งแต่พล็อตที่ไม่ได้แปลกใหม่หรือมีความน่าสนใจสักเท่าไหร่ เรื่องราวของผู้หญิงที่กลับมาสืบหาความจริงของพี่ชายที่ตายไป 20 ปี ตั้งแต่ตัวอย่างที่ออกมาก็ตัดสลับให้เรื่องดูเหมือนมีอะไรมากมายดูลึกลับชวนงง แต่เนื้อในของเรื่องจริงๆ กลับมีส่วนนี้แปะ “หัวกับท้ายเรื่อง” ก่อนจบเพียงแค่นั้น ระหว่างทางเรื่องกลับเดินหน้าไปด้วยเรื่องดราม่าปมปัญหาชีวิตใจแตกของผู้หญิงวัย 35 ปี มีสามีกับลูกสาววัยรุ่น 1 คน ที่เต็มไปด้วยความน่าเบื่อของเรื่องราว แบบใส่มายืดยาวพยายามดึงให้เรื่องเหมือนจะมีอะไรมากมาย แต่กลับเต็มไปด้วยบทที่เข้าขั้นแย่ไม่น่าดึงดูด

เรื่องโฟกัสไปที่นางเอกจู่ๆ ก็ไปมีอะไรกับการ์ดหน้าผับที่เจอหน้าครั้งแรกก็ปิ๊งนางเอก พยายามทำดีตามมาช่วยบอกอยากได้หญิงแบบนี้มาเป็นแฟน (ทั้งๆ ที่ก็รู้ว่ามีลูกมีผัวแล้ว) หนังสร้างเรื่องให้หมอนี่เอาใจนางเอกพักเดียวก็ตัดมามีอะไรกันเลย แถมจัดหนักมาเป็นฉาก SEX แบบติดเรต 18 เลย ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เรียกว่าค่อนข้างหมกหมุ่นกับเรื่องเปลือยกายมากมายทั้งเรื่อง หลายส่วนเต็มไปด้วยฉากโป๊เปลือยของทั้งหญิงชาย แบบที่ชายก็พยายามเน้นตูดเน้นเจ้าโลกกันจะๆ ชนิดที่เรียกว่าแกว่งกันอยู่หน้าจอให้ดูกันเลยทีเดียว

 

ดูซีรี่ย์ฝรั่ง White Lines ไวท์ ไลน์ ดูเพิ่มเติมที่นี่

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน