บ้านเดี่ยว THE PLANT ปากเกร็ด ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท

ผู้เขียนข้อความ

siritidaphon

member
เขียนกระทู้: 794
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
26 ธันวาคม 2563 19:06 - อ่าน: 4,333 - ตอบ: 0

The Plant ปากเกร็ด ตั้งอยู่ในจังหวัดนนทบุรี เป็นย่านชุมชน พื้นที่รอบๆโครงการส่วนใหญ่จะเป็นพื้นที่ว่างเปล่า และชุมชนบ้านพักอาศัย มีโรงเรียน และวัดใกล้ๆ พื้นที่โครงการตั้งอยู่ติดกับกรมขนส่งทหารบก ความอุดมสมบูรณ์จะอยู่ช่วงใกล้ๆซอยสุขาประชาสรรค์ 3 มีร้านค้า ร้านอาหารหลายร้านเลยตามริมฝั่งถนน มีทั้งร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านอาหารตามสั่ง ร้านส้มตำ ร้านโชห่วย ร้านสะดวกซื้อ หรือออกมาเส้นติวานนท์ก็มีหลายร้านครับ ส่วนห้างสรรพสินค้าใกล้ๆมีโรบินสันศรีสมาน , Major Hollywood ตรงเส้นแจ้งวัฒนะจะเยอะหน่อยทั้ง Central , Big C , Tesco Lotus , Makro , Homepro และใกล้ศูนย์ราชการ

การเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว – การเดินทางหลักๆก็ใช้เส้นติวานนท์ไปเชื่อมออกยังเส้นต่างๆ ถ้าจะเข้าเมืองก็เลือกได้ทั้งเส้นศรีสมาน และแจ้งวัฒนะ สามารถวิ่งไปออกถนนวิภาวดีรังสิตได้ และมีจุดขึ้นลงทางด่วนใกล้ๆ หรือจะไปเข้างามวงศ์วานเชื่อมออก วิภาวดีรังสิต เกษตร พหลโยธินได้เลย ส่วนถ้าจะออกนอกเมืองเส้นติวานนท์วิ่งไปตัดกับถนนสะพานนนทบุรี-บางบัวทองเชื่อมออกถนนกาญจนาภิเษกได้ ไปสิ้นสุดที่จุดตัดกับถนนรังสิต-ปทุมธานี ถ้ามาฝั่งห้าแยกปากเกร็ดมาตัดกับถนนชัยพฤกษ์วิ่งไปเชื่อมออกถนนราชพฤกษ์และถนนกาญจนาภิเษกได้ หรือมาตรงแยกแครายจะมาตัดกับถนนรัตนาธิเบศร์ หรือเลยมาเชื่อมออกนครอินทร์ พระราม 5 ถ้าจะไปโซนรามอินทราก็ใช้เส้นแจ้งวัฒนะวิ่งตรงไปวงเวียนหลักสี่ไปเข้าถนนรามอินทราได้เลย หรือจะออกสะพานใหม่ก็ได้ครับ

การเดินทางด้วยรถสาธารณะ – โครงการนี้เหมาะกับคนที่มีรถส่วนตัวมากกว่าครับ ถ้าจะใช้วินมอเตอร์ไซค์ต้องมาแถวๆปากซอยทางเข้าวัดศรีรัตนาราม หรือขอเบอร์ติดต่อไว้จะสะดวกกว่าครับ ตรงซอยสุขาประชาสรรค์ 3 จะมีทั้งรถ Taxi สองแถว วินมอเตอร์ไซค์วิ่งผ่านไปมา

 

บ้านเดี่ยว THE PLANT ปากเกร็ด ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท ดูเพิ่มเติมที่นี่

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน