คอนโด The Matt สาทร-ท่าพระ ขายแบบ Fully Furnished

ผู้เขียนข้อความ

siritidaphon

member
เขียนกระทู้: 807
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
27 ธันวาคม 2563 10:48 - อ่าน: 4,343 - ตอบ: 0

ตั้งอยู่ในซอยเทอดไท 33 ห่าวจากถนนเทอดไทมาประมาณ 400 เมตร จากทางฝั่งถนนราชพฤกษ์ประมาณ 240 เมตร และห่างจากรถไฟฟ้า BTS ตลาดพลู ประมาณ 250 เมตร บรรยากาศในซอยจะมีความเป็นชุมชนสูง เป็นที่อยู่อาศัยดั้งเดิมเกือบทั้งหมด รอบๆจึงไม่มีอาคารสูงมาบังวิว เป็นทำเลที่ใกล้ชุมชนเมือง ความอุดมสมบูรณ์สูง จากโครงการเดินไปประมาณ 500 เมตร ก็ถึงตลาดพลู แหล่งความอุดมสมบูรณ์ชื่อดังของย่านนี้ มีร้านอาหารราคาย่อมเยาให้เลือกมากมายค่ะ

การเดินทางโดยรถส่วนตัว : สามารถเดินทางเข้า-ออกสู่ตัวเมืองได้สะดวก หลักๆแล้วตัวซอยจะเชื่อมอยู่กับถนนเทอดไทที่ใช้วิ่งไปออกนครปฐมและถนนเพชรเกษมได้ และอีกฝั่งของซอยเชื่อมกับถนนราชพฤกษ์ฝั่งมุ่งหน้าเข้าสะพานตากสินเชื่อมถนนสาทรใต้ได้ สำหรับคนที่ทำงานในเมือง โซนสาทร สีลม เดินทางได้สะดวกมากค่ะ ส่วนถ้าต้องการใช้เส้นราชพฤกษ์วิ่งขึ้นไปทางบางใหญ่ก็สามารถใช้เส้นวุฒากาศลัดไปออกถนนราชพฤกษ์ได้ นอกจากนั้นที่ตั้งโครงการจะอยู่ยังติดกับซอยรัชดา 17 ด้วย ซึ่งเป็นซอยลัดสามารถใช้วิ่งไปออกถนนรัชดาภิเษกฝั่งมุ่งหน้าจรัญสนิทวงศ์ หรือจะกลับรถเข้าพระราม 3 ก็สะดวกค่ะ

แต่เนื่องจากทำเลโซนนี้อยู่ระหว่างเข้าเมือง กับออกนอกเมือง การจราจรจึงอาจจะมีช่วงติดขัดบ้าง โดยเฉพาะเวลาเร่งด่วน อย่างช่วงเช้า และช่วงเวลาเลิกงาน-เลิกเรียน แต่ก็ยังพอไปกันได้อยู่ค่ะ

 

คอนโด The Matt สาทร-ท่าพระ ขายแบบ Fully Furnished ดูเพิ่มเติมที่นี่

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน