บริษัท ประกัน รถยนต์ ไหนดี !! สวัสดีครับ ขอพาอัพเดตประกันรถที่เชื่อถือได้ 2017

ผู้เขียนข้อความ

Bowan1996

member
เขียนกระทู้: 1
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
9 มิถุนายน 2560 10:12 - อ่าน: 1,274 - ตอบ: 0

"บริษัท ประกัน รถยนต์ ที่เชื่อถือได้มีที่ไหนบ้าง" เป็นคำถามที่ยังคงมีมาถึงในปี 2017 นี้ ซึ่งก็เป็นอีกปีที่คนไทยออกรถกันในหลายครัวเรือน ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋ง กะบะ ครอบครัว หรือแม้แต่มอเตอร์ไซด์ ปัญหาที่เราต้องเจอกันตลอดควบคู่กับการซื้อรถ คือการตัดสินใจเลือกซื้อ ประกันภัยรถยนต์ เพื่อความอุ่นใจของผู้ขับขี่ เพราะเรื่องการเงินในการดูแลรักษารถยนต์ ค่อนข้างเป็นเรื่องที่จำเป็นต้องตัดสินใจ และบริหารไตร่ตรองอย่างดี เพื่อที่จะตัดปัญหาค่าใช้จ่าย เวลาเกิดปัญหากับเครื่องยนต์และบนท้องถนน

"ซื้อประกันรถยนต์ ที่ไหนดี" เป็นคำถามที่เราได้ยินกันบ่อย จากคนที่เพิ่งถอยรถมาใหม่ ทางที่ดีคุณควรพิจารณาเลือกทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทประกันรถยนต์ที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งนำเสนอประกันภัยรถยนต์ที่มีหลายหลายความคุ้มครอง ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ ซื้อง่าย  มีบริการต่อประกันรถ โดยเฉพาะการต่อประกันชั้น 1 และที่จะลืมไปไม่ได้ก็คือ การให้บริการเคลมที่ครอบคลุมทั่วประเทศ เพราะการตัดสินใจจากตัวเลือกเหล่านี้ จะช่วยให้คุณได้ประกันรถที่เหมาะสมกับสถานะทางการเงิน งบประมาณที่คุณวางแผน หรือแม้กระทั่งสถานที่ที่คุณจะนำรถไปเข้าซ่อม วันนี้ทางเราจะมานำเสนอบริษัทประกันรถยนต์ ที่เชื่อถือได้และค่อนข้างเป็นที่รู้จักในตลาดคนเล่นรถ ซึ่งก็คือบริษัท "drivedee"

 

ทำไม drivedee ถึงเป็นบริษัท ประกัน รถยนต์ ที่ขายประกันรถที่น่าสนใจในปี 2017 นี้

1. ไม่ต้องกลัวโดนหลอก ประกันรถยนต์ของDrivedeeนั้น รับประกันโดยโตเกียวมารีน บริษัทประกันสัญชาติญี่ปุ่นที่ ได้รับการจัดอันดับความเชื่อถือทางการเงินสูงที่สุดที่บริษัทประกันวินาศภัยที่จดทะเบียนในประเทศไทยได้รับ โดย Standard & Poors  ดังนั้นผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ เพราะรับรองโดยบริษัทที่น่าเชื่อถือ และมีชื่อเสียง

2. เปรียบเทียบราคาประกันรถยนต์ ข้อดีอย่างหนึ่งคือ drivedee เปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเทียบราคาประกันรถ เพื่อรับประกันราคาเบี้ยมีเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น ประกันชั้น1 , ประกันชั้น2+ , ประกัน 3+ , ประกันชั้น3 ซึ่งถูกใจคนขับรถที่ดีแน่นอนเพราะทางบริษัทมีส่วนลดคนขับดีให้ถึง50% แถมผ่อนชำระ 0% ได้ถึง 4 เดือน  ซึ่งค่อนข้างคุ้มกับสิ่งที่จ่ายไป

3. โปรเช็คเบี้ยทันใจ รู้ผลภายใน20วิ เว็บไซด์ของ Drivedee มีการอัพเดตค่อนข้างรวดเร็ว จึงสะดวกรวดเร็วในการเช็คราคาเบี้ยประกันภัยรถยนต์ โดยสามารถเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ และซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับบริษัท ประกัน รถยนต์นี้

4. มีอู่ซ่อมเยอะ เรื่องอู่ซ่อมรถ drivedee มีถึง 1,200 อู่ ทั่วประเทศไทย ทำให้ผู้ใช้อุ่นใจได้ว่าไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน อย่างน้อยถ้าหากรถมีปัญหา ก็สามารถส่งเข้าซ่อมได้ทั่วในประเทศไทย ก็จะได้รับความคุ้มครองและหาอู่ซ่อมใกล้บ้านได้อย่างง่ายดาย มากกว่าบริษัท ประกัน รถยนต์ที่มีอู่น้อยกว่า

5. เบี้ยราคาต่ำ คนขับรถทุกคนต่างก็อยากจ่ายเบี้ย แต่จะมีหรือที่ถูกและดี? Drivedee พิสูจน์คำว่าถูกและดี เพราะราคาเบี้ยประกันนั่นแสนถูกเมื่อเทียบกับหลายๆบริษัท ประกัน รถยนต์ในตลาด

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน