ทำประกันรถยนต์ ผ่อนประกันชั้น1 ที่ไหนดี ระหว่างโบรกเกอร์ หรือบริษัทประกันภัย ?

ผู้เขียนข้อความ

Dragracing

member
เขียนกระทู้: 13
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
7 พฤศจิกายน 2561 11:25 - อ่าน: 9,656 - ตอบ: 0

ผ่อนประกันชั้น1

ถ้าพูดถึงประกันรถยนต์ที่มีความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด แน่นอนว่าต้องนึกถึงประกันรถยนต์ชั้น 1 แต่อย่างที่เรารู้ ๆ กัน ว่าประกันชั้น1 เป็นประกันภาคสมัครใจที่มีราคาแพงมากที่สุด ค่าเบี้ยประกันรถก็ปาเข้าไปหมื่นต้น ๆ แล้ว ด้วยการแข่งขันที่สูงขึ้นจากบริษัทประกัน และโบรกเกอร์ ทำให้มีตัวเลือกให้ลูกค้าเพิ่มขึ้นเช่นกัน หลายคนจึงเลือกที่จะ ผ่อนประกันชั้น1 แทนการชำระด้วยเงินสด เดี๋ยวเรามาดูกันว่าเราจะ ผ่อนประกันรถยนต์ชั้น1 ที่ไหนดี

ผ่อนประกันชั้น1 ผ่านบริษัทประกัน

เราสามารถ ผ่อนประกันชั้น1 ผ่านบริษัทประกันได้ แต่จะเป็นการผ่อนชำระเงินค่าเบี้ยประกันผ่านบัตรเครดิตแทน จะผ่อนนานผ่อนเร็วก็ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบัตรนั้น ๆ มีตั้งแต่ 0% 3 เดือน 6 เดือน 10 เดือน ก็ว่าไป

ผ่อนประกันชั้น1 ผ่านโบรกเกอร์ประกันภัย

เงื่อนไขการ ผ่อนประกันรถยนต์ชั้น1 จากบริษัทโบรกเกอร์จะมีข้อดีตรงที่ลูกค้าสามารถผ่อนประกันชั้น1 แบบเงินสดได้โดยที่ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย หรือใครสะดวกผ่อนประกันชั้น 1 ด้วยบัตรเครดิตก็ย่อมได้

สมัยนี้มีทางเลือกให้ลูกค้ามากมาย ทั้งจากบริษัทประกันเอง และโบรกเกอร์ภัย จะ ผ่อนประกันชั้น1 กับที่ไหนก็เลือกเอาได้ตามสบาย แต่ต้องเปรียบเทียบเบี้ยประกัน รวมถึงความคุ้มครองดี ๆ ด้วย จะได้ไม่ถูกเอาเปรียบ

แก้ไขล่าสุดโดย Dragracing เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2561 - 11:28

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน