คอนโด นิช ไอดี เพชรเกษม-บางแค Niche id Phetkasem-Bangkae

ผู้เขียนข้อความ

siritidaphon

member
เขียนกระทู้: 1,299
ตอบกระทู้: 0
พลังน้ำใจ: 0 (ขอบคุณ)
29 กันยายน 2563 22:26 - อ่าน: 9,557 - ตอบ: 0

ตั้งอยู่ติดถนนเทอดไท และ ถนนบางแค สะดวกทุกการเดินทาง ทั้งทางรถ ทางราง และทางเรือ สำหรับทำเลแถวนี้ถือว่าเป็น Prime Location ของโซนฝั่งธนฯ จะออกเมืองก็ง่าย จะเข้าเมืองก็สะดวก ความอุดมสมบูรณ์โดยรอบ ถือว่าอยู่ในระดับที่ดีเลยค่ะ

ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย รายล้อมด้วยร้านค้า, ร้านอาหาร, ใกล้ตลาดบางแค ในอนาคตมี Sena Shop House ด้านหน้า ที่จะเปิดเป็นร้านค้าต่าง ๆ ใกล้ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่าง เดอะมอลล์ บางแค, ซีคอน บางแค, เทสโก้ โลตัส บางแค และบิ๊กซี เพชรเกษม อีกทั้งยังใกล้กับโรงพยาบาล และสถาบันการศึกษาชั้นนำมากมายค่ะ

-การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว : เข้า-ออกโครงการได้หลากหลายเส้นทาง ทั้งจากถนนเทอดไท, ถนนบางแค, ถนนเพชรเกษม และถนนกัลปพฤกษ์ เดินทางเข้าเมืองสะดวก ใกล้ถนนราชพฤกษ์ ซึ่งสามารถใช้ถนนเทอดไท ถนนหน้าโครงการ หลีกเลี่ยงรถติดจากถนนเพชรเกษมได้ในระดับหนึ่ง จากถนนราชพฤกษ์ ใช้เชื่อมต่อกับสะพานตากสิน วิ่งตรงสู่ใจกลางเมืองย่านธุรกิจอย่าง สาทร, สีลม, พระราม 4 ได้อย่างรวดเร็ว *การจราจรมีติดขัดบ้างช่วงเร่งด่วน ควรศึกษาเส้นทางก่อนออกเดินทางให้ดีนะคะ*

-การเดินทางด้วยรถสาธารณะ : ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีบางแค ระยะทางประมาณ 950 เมตร สามารถนั่งรถเมล์ หรือ พี่วินไปต่อรถไฟฟ้าได้ โครงการจะเปิดใช้อย่างเป็นทางการไม่เกินปี 2562 นอกจากนั้นยังมีท่าเรือส่วนตัวที่ด้านหลังโครงการให้ได้ใช้กันค่ะ สามารถใช้เรือโดยสารเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า BTS บางหว้า ได้ที่ท่าเรือประตูน้ำคลองภาษีเจริญ-เพชรเกษม ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 20 นาที ส่วนวินมอเตอร์ไซค์ และ Taxi เรียกได้จากหน้าโครงการเลยนะ มีผ่านตลอดทั้งวันค่ะ

 

คอนโด นิช ไอดี เพชรเกษม-บางแค Niche id Phetkasem-Bangkae ดูเพิ่มเติมที่นี่

กระทู้อื่นๆที่เกี่ยวข้อง


ตอบกระทู้ด่วน

กรุณาล็อคอินก่อนทำการตอบกระทู้นี้
สมัครสมาชิก หรือ ล็อคอิน